Hiện nay, quạt trần kèm đèn chùm đang là xu hướng trang trí nội thất mới trong gia đình. Nhiều câu hỏi được đặt ra điển hình nhiều khách hàng lo lắng không biết khả năng tạo mát của quạt như nào. Hay quạt trần chỉ để trang trí đơn thuần. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem quạt trần có thật sự mát hay không? Cũng như có nên thật sự lắp đặt hay không?

Điểm qua về ưu điểm của quạt trần kèm đèn chùm trang trí

Những sản phẩm quạt trần cao cấp này được ưa chuộng ngày càng nhiều trên thị trường. Bởi dòng sản phẩm này có thiết kế sang trọng, tinh tế, tôn lên vẻ đẹp của không gian bạn lắp đặt.

Do nhu cầu rất đa dạng, quạt trần đèn có mẫu mã cực đa dạng:

+ Chất liệu: Chất liệu phổ biến để làm quạt phải kể đến: quạt cánh gỗ, cánh sắt, cánh nhựa, cánh nhôm..

+ Số lượng cánh quạt: Thường có từ 3 đến 6 cánh.

+ Loại đèn: Các mẫu sản phẩm thường có từ 1 đến 5 đèn, nhiều loại đèn khác nhau. Quạt trần đèn led cực kỳ sang trọng, tinh tế.

Không chỉ có vậy, sự lựa chọn quạt còn tùy vào sở thích cũng như điều kiện kinh tế của gia đình. Hãng sản xuất quạt cũng cần phải lưu tâm rất nhiều. Bạn nên lựa chon thật cẩn thận xuất xứ để từ đó chất lượng của quạt được đảm bảo.

Vậy quạt trần kèm đèn chùm có mát không?

Để trả lời chính xác câu hỏi này, chúng ta hãy cùng nói về công suất của dòng quạt trần này.

Thông thường, công suất của dòng sản phẩm này nằm từ 75W trở lên. Đều này cho thấy khả năng làm mát của những mẫu sản phẩm này rất ấn tượng. Nó không hề thua kém bất kỳ chiếc quạt thông thường nào. 

Bởi vì quạt trần kèm đèn chùm là 2 in 1. Nên khi hoạt động, nó có thể sẽ ảnh hưởng bởi nhiệt của đèn chùm bên dưới. Nhiều người lo ngại điều này nhưng thực tế lại khác. Khi quạt quay thì chùm đèn phía trên không hề bị tác động, mang lại cảm giác an toàn khi sử dụng.

Hiện nay quạt trần có đèn đều đã khắc phục được các nhược điểm trên. Bằng cách thay đèn dây tóc bằng đèn LED, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền điện, ít tỏa nhiệt. Cách bố trí của đèn khoa học dàn đều, cân bằng hơn.

Quạt được kiểm tra kỹ lưỡng trước, trong và sau khi hoạt động. Các cánh quạt được tính toán về tốc độ đảm bảo chức năng làm mát cho cả căn phòng mà lại không hề bị ảnh hưởng tới hệ thống đèn. Nhờ có thêm đèn, quạt trần không còn đơn điệu như xưa nữa mà trở thành vật trang trí hiện đại sang trọng.

Nhờ quạt trần có công suất cao, không gian gia đình bạn sẽ luôn được đảm bảo thoáng mát. Quạt hoạt động cực kỳ ổn định và êm ái. Ngay khi bước vào ngôi nhà bạn, chắc hản ai cũng sẽ phải trầm trồ khi có chiếc quạt hiện đại như vậy.

Hy vọng rằng bài viết trên của chúng tôi đã giúp bạn giải đáp phần nào thắc mắc có nên mua quạt trần kèm đèn chùm hay không?

Xin chân thành cảm ơn.