Trong suốt 15 năm qua, xưởng xi mạ Khải Hoàn đã có sự phát triển mạnh mẽ và liên tục mở rộng về quy mô. Thành công của chúng tôi đến từ 3 nguyên tắc làm việc được xem như trụ cột xây dựng nên tập thể vững mạnh. Vậy ba nguyên tắc này là gì? Chúng đã giúp cho Khải Hoàn đem đến lợi ích vượt trội gì cho khách hàng? Chúng ta sẽ cùng khám phá ngay sau đây.

Ba nguyên tắc làm việc được xưởng xi mạ duy trì suốt 15 năm qua

Khải Hoàn làm việc chuyên nghiệp dựa trên 3 nguyên tắc chất lượng
Khải Hoàn làm việc chuyên nghiệp dựa trên 3 nguyên tắc chất lượng

Khải Hoàn từ lâu được mọi người biết đến như là xưởng xi mạ có uy tín nhất thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã xây dựng được thương hiệu vững chắc trong lòng người dùng nhờ các nguyên tắc làm việc nghiêm chỉnh. Trong đó bao gồm:

  • Nguyên tắc thứ nhất: Khải Hoàn cung cấp dịch vụ xi mạ đảm bảo trung thực cho người dùng. Nghĩa là mỗi một nhân viên của công ty khi tư vấn cho bạn đều cung cấp thông tin đúng đủ và đưa ra lời khuyên tốt nhất. Trong đó, chúng tôi đề cao lợi ích của khách hàng chứ không phải là lợi ích của doanh nghiệp.
  • Nguyên tắc thứ hai: Dịch vụ xi mạ đảm bảo chất lượng cho sản phẩm đầu ra. Để làm được điều này, Khải Hoàn áp dụng tiêu chuẩn nghiệm thu hàng xi khắt khe trước khi xuất xưởng. Chỉ lô hàng nào đáp ứng tốt điều kiện không trầy, không xước, màu không vón cục mới được bàn giao.
  • Nguyên tắc thứ ba: Áp dụng giá thành ưu đãi và chế độ bảo hành đầy đủ cho người dùng. Theo đó, Khải hoàn đảm bảo con số mà chúng tôi đưa ra luôn thấp hơn thị trường chung, nhưng hàng xi vẫn được bảo hành dài hạn giúp người dùng an tâm cao.

Lợi ích nổi bật được khải hoàn cung cấp cho khách hàng

Xưởng xi mạ cung cấp sản phẩm chất lượng giúp bạn khẳng định uy tín
Xưởng xi mạ cung cấp sản phẩm chất lượng giúp bạn khẳng định uy tín

Trước các nguyên tắc làm việc công khai, minh bạch, xưởng nhận xi mạ Khải Hoàn đã tạo được lòng tin lớn cho người dùng. Nhưng vấn đề quan trọng hơn là chúng tôi mang đến cho bạn nhiều lợi ích tuyệt vời sau đây:

  • Công ty giúp khách hàng nắm bắt được các thông tin quan trọng về dịch vụ và giá cả xi mạ. Từ đây bạn có thể cân nhắc và đưa ra quyết định sáng suốt nhất cho mình.
  • Khải Hoàn bảo vệ tốt túi tiền và lợi ích người dùng trong quá trình xi mạ tại công ty. Nếu có bất kỳ vấn đề gì phát sinh ngoài ý muốn, bạn sẽ được đơn vị hỗ trợ mà không cần phải chờ đợi quá lâu.
  • Cùng với lô hàng đảm bảo chất lượng cao, quý bạn tiểu thương và các doanh nghiệp lớn nhỏ dễ dàng khẳng định được uy tín thương hiệu. Điều này được chúng tôi gọi là thành công nhân đôi dành cho cả hai đơn vị. 
  • Đặc biệt, công ty xi mạ uy tín luôn giao hàng đúng hạn giúp quá trình sinh hoạt, sản xuất không bị gián đoạn. Bạn có thể nhanh chóng cung cấp sản phẩm ra thị trường để phục vụ người dùng hoặc sử dụng tại nhà riêng.

Quý khách hàng có nhu cầu mạ nhựa, mạ vàng hãy liên hệ với xưởng xi mạ tốt nhất TP.HCM. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn cùng với đội ngũ nhân công hùng hậu!