Rất nhiều khách hàng đã hỏi chúng tôi rằng họ cảm thấy mật khẩu trên khóa cửa không cần thiết lắm, họ chỉ cần loại khóa chỉ sử dụng bằng vân tay và thẻ từ. Họ sợ rằng khi họ đi vắng trẻ em ấn lung tung trên phím số, sẽ bị hỏng.

Cũng như chiếc điện thoại thông minh mà bạn đang dùng. Tại sao khi bạn cài đặt vân tay bước đầu tiên bạn phải đăng ký mật khẩu, sau đó bạn mới đăng ký được vân tay.

Khóa cửa mật mã cũng như vậy. Mật khẩu đóng vai trò như một admin. Khi bạn muốn đăng ký thêm, bạn cần phải thông qua admin mới có thể đăng ký thêm vân tay hay thẻ từ. Nếu như khóa chỉ có 2 chức năng vân tay và thẻ từ thì tính bảo mật sẽ không cao nữa. Một kẻ gian nào đó, có thể lựa sự sơ hở của mình, họ đăng ký thêm vân tay của họ vào. Khi bạn vắng nhà, họ có thể ngang nhiên vào nhà mình một cách dễ dàng.

Khi đăng ký thêm vân tay hay mã số. Cần phải có chủ nhà đăng ký vì chủ nhà mới biết được mật khẩu mở để bạn có thể đăng ký thêm vân tay hay mật khẩu.

Hầu như các dòng khóa trên thị trường hiện nay, đều được thiết kế chống va đập và báo động khu nhập sai mã 5 lần. Nếu trường hợp trẻ em ấn lung tung trên phím số, bạn không phải quá lo lắng về vấn đề này. Trước khi đưa 1 dòng khóa nào ra thị trường, nhà sản xuất đã phải test khả năng chống chịu lực tác động cũng như test khả năng nhập mã số trên màn hình điện tử của khóa thì mới đưa ra thị trường tiêu dùng để đem đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Đôi khi mình chỉ nghĩ đơn giản về các gì tiện dụng cho mình nhất, nhưng lại bỏ qua những điều quan trọng để hình thành nên nó. Khóa cửa điện tử được thiết kế ít nhất là 2 chức năng mở khóa trong đó 1 chức năng mở khóa bằng mã số, còn lại sẽ là vân tay hoặc thẻ từ hoặc chìa khóa cơ.

Chúng tôi hy vọng, với những thông tin cần thiết này có thể giúp khách hàng lựa chọn được khóa cửa phù hợp.
Nếu cần tư vấn thêm và muốn có sự tư vấn để đảm bảo sự lựa chọn hoàn hảo. Đừng ngần ngại, hãy nhấc máy lên và liên hệ cho VNLOCK chúng tôi qua số hotline: 0912686966 để được tư vấn và mua hàng.