Khoa tủ đồ

Khóa tủ đồ hay là khóa locker là sản phẩm không thể thiếu trong đời sống con người hiện đại. Trước hàng loạt mẫu sản phẩm khóa tủ đồ tràn lan trên thị trường, để mua được sản phẩm tốt quả là thử thách với người dùng. Vậy thì hãy cùng VNLOCK khám phá mẫu khóa locker VN-TM6008, chắc chắc quý khách hàng sẽ bị thuyết phục bởi chất lượng và mẫu mã hiện đại của sản phẩm.

Khóa tủ đồ locker VN-TM6008

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị khóa thông minh cho tủ đồ của mình đảm bảo được các yếu tố: an ninh, thẩm mỹ và giá cả hợp lý… hãy đến với VNLOCK và tìm hiểu ngay về Khóa locker VN-TM6008 nhé!

Hãy cùng tìm hiểu những thông tin nổi bật của Khóa locker VN-TM6008:

Thông số kĩ thuật Khóa locker VN-TM6008

Điện năng thấp: Dùng 4 pin AA, số lần mở cửa lên tới 10.000 lần.
Hệ thống tự động báo khi có xâm nhập trái phép.
Bo mạch chủ được thiết kế theo tiêu chuẩn công nghiệp với kỹ thuật SMT tự động, bề mặt được xử lý đặc biệt đảm bảo độ bền cao.
Ổ cắm dự phòng cho trường hợp khẩn cấp.
Chất liệu: Hợp kim kẽm.

Khoa tủ đồ

>>>> Xem chi tiết

Đặc tính nổi bật của Khóa locker VN-TM6008
An ninh: Khóa locker VN-TM6008 bảo đảm an ninh bằng việc phát tín hiệu báo động khi có sự xâm nhập trái phép từ bên ngoài.

Độ bền: Bo mạch chủ của khóa được thiết kế theo tiêu chuẩn công nghiệp với kỹ thuật SMT tự động, bề mặt được xử lý đặc biệt đảm bảo độ bền cao.

Chế độ quản lý linh hoạt: Tùy theo từng nơi, khu vực cụ thể người dùng có thể chế độ cài đặt khóa cửa mà không cần phải nhờ đến sự trợ giúp của máy tính.

Phân quyền quản lý chặt chẽ: Khóa locker VN-TM6008 phân quyền thẻ khóa theo các cấp bậc và mục đích dùng cụ thể:

Thẻ chủ: Dùng để sao chép hoặc xóa thẻ
Thẻ khách: Được dùng để mở phòng
Thẻ nhân viên: Dùng để mở phòng phục vụ việc dọn dẹp dưới chế độ thẻ đôi
Tiện ích: Khóa locker VN-TM6008 được dùng phổ biền ở trung tâm thương mại, trường học, bể bơi, sân tập golf…

Thẻ mở khóa thường được thiết kế để đeo cổ tay giảm thiểu trưởng hợp rủi ro mất thẻ không mở được tủ.

Khóa sử dụng nguồn điện thấp, hạn chế việc cháy nổ. Dùng 4 pin AA với số lần mở cửa 10.000 lần. Pin AA được bán khá phổ biến ở các cửa hàng tạp hóa nên dễ dàng tìm mua và thay thế.

Mọi thông tin về sản phẩm Khóa locker VN-TM6008 quý khách vui lòng liên hệ số hotline:0912 686 966 hoặc website: vnlock.com để được tư vấn và đặt mua sản phẩm với giá ưu đãi nhất.