Khóa vân tay là sản phẩm khóa thông minh được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhất hiện nay bởi tính hiện đại, tiện dụng và bảo mật cao.

Khóa cửa vân tay tốt cần đáp ứng được các tiêu chí bảo đảm an ninh an toàn nhất định.

Khóa cửa vân tay cao cấp

Khóa cửa vân tay cao cấp là một trong những sản phẩm sử dụng để đảm bảo an ninh tối cao. Trước đây khi mới nhập khẩu vào thị trường Việt Nam, khóa vân tay chủ yếu xuất hiện ở những khu vực cao cấp hoặc chỉ có những người có điều kiện mới có thể sử dụng. Tuy nhiên, hiện nay với sự xuất hiện của nhà sản xuất khóa thông minh tại Việt Nam như VNLOCK thì việc sắm một bộ khóa vân tay với những gia đình có mức thu nhập khá cũng không còn quá xa xỉ.

Khóa cửa vân tay sử dụng công nghệ cảm biến vân tay thông minh được lắp đặt nhiều hơn cho các căn hộ chung cư, các khu biệt thự, resort, văn phòng doanh nghiệp… Tạo nên không gian sang trọng mà chi phí không quá đắt với người tiêu dùng.

Khóa vân tay thuận tiện

Trải qua quá trình sử dụng các loại khóa cơ truyền thống rườm rà và không có tính bảo mật cao, việc đóng mở bằng chìa khóa kim loại tốn rất nhiều thời gian… thì chiếc khóa vân tay sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Khóa cửa vân tay ứng dụng công nghệ sinh trắc học mã vân tay vì vậy, chỉ cần đặt ngón tay đã đăng kí mã lên ô cảm biến thì cửa sẽ lập tức được mở ra. Khóa vân tay cho phép lượng người đăng kí mã vân tay khá lớn, đáp ứng được nhu cầu ra vào mà vẫn có thể kiểm soát an ninh được dễ dàng.

Ngoài ra, nếu khóa hết pin hoặc bộ phận cảm biến không hoạt động, bạn vẫn có thể sử dụng các phương thức mở cửa khác một cách dễ dàng và thuận tiện.