Nội thất văn phòng nhỏ

Các mẫu bàn làm việc chính là linh hồn của mọi loại hình không gian văn phòng, khi kết hợp với ghế làm việc văn phòng sẽ tạo nên một chỉnh thể hoàn thiện đem đến sự chuyên nghiệp và sự tiện nghi cho cán bộ nhân viên. Sau đây công ty Nội thất Dương Gia xin giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu bàn làm việc văn phòng đang được ưa chuộng nhất hiện nay, phù hợp với đa dạng loại hình không gian khác nhau.

Bàn làm việc văn phòng nhỏ gọn

Những mẫu bàn làm việc nhỏ gọn với cơ cấu thiết kế thông minh, cộng với tính linh động cao sẽ giúp quý khách giải quyết bài toán khó về diện tích mặt bằng sử dụng bị hạn chế.

Tuy nhỏ gọn những chúng ta hoàn toàn vẫn có thể sử dụng kết hợp với một chiếu tủ tài liệu nhỏ khi đặt món đồ này nằm ngay ngăn phía bên dưới bàn. Chắc chắn rằng, chúng sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời, hỗ trợ công việc hiệu quả nhất.

Lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng
Lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng

Mẫu ban làm viec nhỏ gọn thường sử dụng chân inox cao cấp, không hoen gỉ, màu sắc sáng bóng để lột tả được nét đẹp khỏe khoắn và hiện đại cho món đồ. Phần trước bàn có thể sử dụng yếm lửng, yếm sát đất hoặc không yếm tùy thích.

Bàn làm việc văn phòng theo module

Phải nói rằng, những mẫu bàn làm việc mang kiểu dáng thiết kế dạng module dành cho nhiều vị trí ngồi khác nhau đang rất được ưa chuộng sử dụng tại các thiết kế văn phòng làm việc hiện đại này bởi nhiều ưu điểm nổi trội.

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến là chúng giúp chủ đầu tư tiết nguồn ngân sách khi khi phải mua nhiều chiếc bàn đơn khác nhau. Tiếp đến, kiểu module bàn làm việc này còn thúc đẩy sự tương tác trong công việc giữa các thành viên.

Nội thất văn phòng
Nội thất văn phòng

Mặc dù đây là kiểu bàn có khả năng tương tác cao, thế nhưng nếu muốn đem lại chút không gian riêng tư nho nhỏ dành cho nhân viên cũng không hề khó. Chúng ta có thể tận dụng ưu thế của các vách ngăn bàn làm việc để phân chia ranh giới giữa các vị trí ngồi.

Bên cạnh đó, bàn văn phòng mang kiểu dáng module có giúp quý khách tiết kiệm diện tích mặt bằng sử dụng một cách đáng kể, mang lại độ thông thoáng nhất định cho không gian, cũng như xua tan cảm giác bức bí và ngột ngạt.

Hi vọng rằng, hai mẫu bàn làm việc văn phòng có thiết kế ấn tượng, phù hợp với mọi loại hình không gian nội thất văn phòng trên đây sẽ giúp quý khách hàng mãn nhãn, và đặc biệt hơn nữa là có thể chọn cho mình chiếc bàn phù hợp từ hai mẫu thiết kế này.