Bạn đang có nhu cầu tìm mua đệm lò xo Liên Á cho gia đình mình? Làm thế nào để chọn mua được đệm lò xo chất lượng tốt nhất? Những thông tin hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn nhé!

1. Chú ý về kích thước đệm

Trước khi mua đệm hãy cân nhắc về việc đặt giường thế nào sao cho phù hợp với diện tích phòng ngủ của bạn. Tuy nhiên, đối với những căn phòng có diện tích nhỏ thì lời khuyên cho bạn là nên chọn đệm có kích thước 160x200m.

Ngoài ra, so với các dòng đệm khác trên thị trường thì đệm lò xo có độ dày hơn. Do đó để tránh gây mất thẩm mỹ trước khi sắm sửa, bạn nên chọn mua đồng thời cả giường và đệm và nếu đã có sẵn giường, bạn nên chọn mua đệm lò xo có độ cao phù hợp hoặc hạ thấp dát giường xuống.

2. Chọn đệm lò xo có độ đàn hồi tốt

Một tấm đệm lò xo tốt phụ thuộc phần lớn vào độ đàn hồi của đệm. Tấm đệm cứng sẽ phù hợp với người trung tuổi và lớn tuổi, nhất là những người hay đau lưng, đau khớp hay gặp các vấn đề về tiền đình.

Loại mềm hơn sẽ phù hợp với những người thích sự êm ái, nhất là những người trẻ tuổi. Tuy nhiên, một chiếc đệm quá cứng hay quá mềm thì đều không tốt cho cột sống lưng của bạn.

3. Nằm thử đệm trước khi mua

Theo các chuyên gia đệm, bạn nên mặc một bộ quần áo rộng rãi, nằm thử thậm chí là 5 phút, xoay một vài tư thế xem có cảm thấy thực sự thoái mái và phù hợp không.

4. Giá cả

Đệm lò xo Liên Á có nhiều phân khúc giá khác nhau, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người. Chính vì vậy, tùy vào tài chính gia đình bạn có thể cân nhắc lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.

5. Chọn mua tại địa chỉ uy tín

Để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng bạn nên tìm mua đệm lò xo Liên Á tại địa chỉ uy tín, được nhiều người lựa chọn.

Hy vọng với những chia sẻ trên, khách hàng sẽ có kinh nghiệm để lựa chọn cho mình một tấm đệm lò xo thật ưng ý!

Hotline tư vấn và đặt hàng 0962701701 – 1900636746