pha do cong trinh

Như ý trên đã nêu. Để tránh sự cố, hoặc rủi do về sau này phá dỡ công trình phải được cấp phép xây dựng. Trên cơ sở giấy phép, cơ quan thẩm quyền sẽ tư vấn và kiểm tra biện pháp thi công phá dỡ liệu đã an toàn hay chưa, việc vệ sinh môi trường đã có phương án đảm bảo hay chưa. Quan trọng là việc phá dỡ có biện pháp gia cố chống đỡ cho nhà liền kề hay chưa(điều này tránh sự cố cho nhà liền kề). Những  lưu ý khi xin giấy phép phá dỡ công trình.

Phá dỡ công trình tại TpHCM

Hướng dẫn cách xin giấy phép phá dỡ

Từ khi UBND TP ban hành chỉ thị trên, đã phát sinh nhiều tình huống phức tạp. Chị T. có căn nhà nằm giữa hai hộ khác và cùng sử dụng chung hai bức tường. Gần đây chị T. có nhu cầu xây dựng lại nhà. Nếu đập hai bức tường chung sẽ ảnh hưởng đến hai hộ kế bên nên chị T. tự nguyện nhường bức tường này cho hai hộ sử dụng.

=> Xem Giá phá dỡ công trình tại tphcm

Tìm dịch vụ xin giấy phép phá dỡ

Quy định đã nêu rõ, nếu các hộ dân vô tình thực hiện sai hoặc cố ý thực hiện sai. Điều này là làm trái với quy định của pháp luật, và tất nhiên sẽ có chế tài xử phạt cho các trường hợp sai trái.
Cụ thể nếu chưa có giấy phép xây dựng mà đã thực hiện thi công tháo dỡ nhà điều này rất có thể công trình sẽ bị đình chỉ, bị phạt theo quy định của pháp luật và giấy phép xây dựng có thể bị tạm ngừng cấp phép xây dựng.
Từ khóa tìm kiếm: Phá dỡ nhà có phải xin phép | Tháo dỡ nhà có phải xin cấp phép

Nguồn : Dịch vụ phá dỡ công trình

Chi tiết : Có cần xin giấy phép khi phá dỡ công trình hay không