Làng nghề truyền thống chuyên đúc đồng nổi tiếng Nam Định (2)

Đồ đồng Ý Yên Nam Định đặc biệt là đồ đồng thờ cúng, bộ ngũ tạm sự ngũ sự bằng đồng rất nổi tiếng. Đây là cái nôi đúc đồng đã hình thành hơn 900 năm tuổi. Nơi đây quy tụ những nghệ nhân đúc đồng nổi tiếng và cứ thế truyền từ đời này sang đời khác. Tâm, tài nghệ, yêu nghề luôn chảy trong máu của nghệ nhận nơi đây. Đúc đồng Quang Hà là một trong những hậu duệ của cái nôi đúc đồng này. Hiện Quang Hà có hàng ngàn sản phẩm đúc đồng, gia công bằng tay khác nhau. Quý vị có thể truy cập vào dongmynghe.com.vn để khám phá tổng quan nhất nhé.

Làng nghề đúc đồng nổi tiếng Nam Định

Nghề đúc đồng được tâm huyết truyền từ đời này sang đời khác. Các nghệ nhân đều làm việc với chính cái tâm của mình để đảm bảo đồ đồng luôn hoàn hảo nhất. Các đồ đồng thờ cúng, nghệ thuật, làm quà biếu tặng tại Quang Hà không co ngót, cong vênh hay xỉn màu, xuống cấp. Vừa áp dụng công thức bí truyền cuarcha ông kết hợp với công nghệ hiện đại nên luôn tạo ra những sản phẩm tốt nhất.

Các nghệ nhân đúc đồng tại Ý Yên Nam Định luôn thả hết linh hồn và tâm sức của mình vào trong từng sản phẩm. Các bộ ngũ sự bằng đồng, đồ đồng thờ cúng nói chúng không đâu tốt bằng tại làng nghề này. Hàng trăm công trình lớn nhỏ về đồ đồng được đúc và gia công từ làng nghề Ý Yên.

Bạn muốn mua sản phẩm đúc đồng gia công bằng tay của làng nghề Ý Yên hãy đến đồ đồng Quang Hà tại xưởng sản xuất Nam Định. Hoặc đến Showroom của chúng tôi tại Hà Nội để xem tận mắt và mua sản phẩm. Hoặc cũng có thể truy cập website xem hình ảnh thật mà chúng tôi đã chụp để đặt hàng online nhé. Sản phẩm sẽ được ship tận tay quý vị trong thời gian sớm nhất.

5 chi nhánh đúc đồng và cung cấp đồ đồng Quang Hà

Hiện tại Ý Yên Nam Định và cả Hà Nội, Quang Hà có tất cả 5 cơ sở chuyên đồ đồng.

  • Chi nhánh 1 của Đúc đồng Quang Hà: tại khu A – số 57 Thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định.
  • Chi nhánh 2 của Đúc đồng Quang Hà: tại KCN – Đ.57 Thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định.
  • Chi nhánh 3 Đúc đồng Quang Hà: tại số 9 B1 – đường Nguyễn Cảnh Dị – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội.
  • Chi nhánh 4 của Đúc đồng Quang Hà: tại số 845 – đường Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội.
  • Chi nhánh 5 của Đúc đồng Quang Hà: tại KCN – Thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định.

Chúng tôi chuyên đúc tượng phật, chuông lớn tại đình chùa. Các vật dụng thờ cúng cho nhà thờ họ, bàn thờ gia tiên, đồ đồng mỹ nghệ để trang trí, làm quà tặng… Với 18 năm đúc đồng và thừa hưởng kinh nghiệm 900 năm từ làng nghề truyền thống Ý Yên Nam Định, chúng tôi cam kết mang đến cho quý vị và các bạn những đồ đồng mỹ nghệ và đồ đồng thờ cúng tốt nhất tại Hà Nội và trên toàn quốc.

Tạm kết

Cũng là đúc đồng, hiện có hàng chục cơ sở khác nhau trên địa bàn niềm Bắc. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng. Chỉ khác nhau về tỷ lệ pha chế đồng, họa tiết không cứng tay hoặc chữ Hán trên sản phẩm bị lệch đi 1 ly cũng đã tạo sự khác biệt. Đồ đồng Ý Yên Nam Định tại Quang Hà là tốt nhất. Đến các địa điểm mà chúng tôi đã cung cấp ở trên, hoặc truy cập website để nhận tư vấn và báo giá về đồ đồng các loại tốt nhất nhé.