Lợi thế từ 20km ven sông Đồng Nai của dự án aqua city.

Dự án aqua city khởi công xây dựng đầu năm 2019 là điểm hút nhiều nhà đầu tư. BĐS khu vực phía nam sôi động, nhiều dự án chất lượng đẳng cấp với những lợi thế khó cạnh tranh mà các dự án mới phỉ rè chưng. Với quy hoạch chiến lực, Dự án Aqua City sở hữu 20km ven sông Đồng Nai với nhiều lợi thế, khả năng cạnh tranh hấp dẫn về không gian sống xanh lý tưởng. Nhà đầu tư cần xem xét, so sánh để lựa chọn chiến lược đầu tư phù hợp. Dưới đây là thông tin quy hoạch aqua city và lợi thế 20km ven song Đồng nai mang lại cho dự án.

Quy hoạch dự án aqua city với 20km đường ven sông Đồng Nai

Dự án BĐS aqua city được định hướng phát triển thành đô thị sinh thái với nhiều cơ hội thuận lợi từ khu vực. Aqua city sở hữu quỹ đất rộng 1800 ha, với tỉ lệ xây dựng thấp. Sở hữu lợi thế 20km đường ven song Đồng nai mang đến nơi an cư lý tưởng cho cư dân. Với những lợi thế về:

  • Tầm nhìn đẹp, cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn trong lành là nơi sống lý tưởng, nghỉ dưỡng tuyệt vời cho cư dân đô thị. Với lợi thế song nước, khi hậu khu vực trở nên mát mẻ, sạch, thông thoáng hơn nhiều so với các khu vực nội đô.
  • Cơ hội phát triển từ cảnh quan thiên nhiên đẹp, xây dựng các tiện ích: bến thuyền, công viên ven sông, du lịch, câu cá… không chỉ cư dân được thưởng thức mà còn kiếm được các nguồn lợi đầu tư từ khu vực.

Dự án với vị trí đối đầu trực tiếp với vincity – đại đô thị bên kia sông. Tuyến đường dẫn đến trung tâm Tp. Hồ Chí Minh thông thoáng, thuận lợi cho liên kết vùng và đi lại.

Tiện ích nội khu hấp dẫn từ aqua city

Dự án aqua city Đồng nai được phát triể và đầu tư bởi CĐT Novaland nổi tiếng. Với kinh nghiệm và tầm nhìn rộng, tận dụng lợi thế 20km ven sông, novaland phát triển aqua thành dự án đô thị sinh thái ven sông Đồng nai, hấp dẫn các nhà đầu tư.

  • Sở hữu quỹ đất rộng nhưng chỉ xây dựng 303 ha làm khu nhà ở, biệt thự, nhà phố, nhà ở thương mại… còn lại được xây dựng làm cơ sở hạ tầng, đường xá kết nối nộ khu, công viên cây xanh ven sông, mang đến không gian sống xanh lý tưởng cho cư dân.
  • Novaland đầu tư xây dựng và phát triển nhiều tiện ích nội khu hiện đại: trường học, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại, khu vui chơi, hồ bơi… mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và đầy đủ cho cư dân sinh sống, nghỉ dưỡng.
  • Các tiện ích nội khu tiện lợi từ cơ sở hạ tầng khu vực: giáo dục, mua sắm, phát triển kinh tế, giao thông vận tải thuận tiện…

Dự án với vị trí thuận lợi gần tp. Hồ Chí minh, di chuyển thuận lợi, đắc địa với 20km ven song Đồng Nai mang đến cải quan tuyệt vời cho không gian đô thị sinh thái. Cư dân sẽ được hưởng trọn vẹn môi trường thiên nhiên khu vực, cùng các tiện ích nội khu được đầu tư đầy đủ. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo thông tin dự án tại https://manhnovaland.com/ để cập nhật và đánh giá chính xác về dự án.