mẫu tủ bếp đơn giản

Không cần quá cầu kỳ, một căn bếp đẹp đơn giản nhưng không quá đơn điệu, cách bố trí đồ dùng đòi hỏi bạn phải tính toán và đưa ra một phương pháp phù hợp nhất. Chủ đề hôm nay chúng tôi muốn đem đến cho các bạn những mẫu tủ bếp đơn giản tiết kiệm chi phí, hy vọng rằng nó sẽ hữu ích đối với bạn.

Những mẫu tủ bếp đơn giản đơn giản

Nhắc đến những mẫu tủ bếp đơn giản chúng ta không thể không nhắc đến mẫu bếp tủ bếp chữ I và chữ L. Sở dĩ hai mẫu tủ bếp đơn giản này được ưa chuộng như vậy bởi thiết kế phù hợp với nhiều không gian bếp mà vẫn đáp ứng đầy đủ công năng của một chiếc tủ bếp.

Tủ bếp chữ I

Những mẫu tủ bếp chữ I không đặc sắc cầu kỳ như những mẫu tủ bếp chữ U và tủ bếp chữ G. Tuy nhiên chính sự đơn giản này để làm nên sự tinh tế và khác biệt của những mẫu tủ bếp hình chữ I.

mẫu tủ bếp đơn giản

Tủ bếp chữ I phù hợp với nhiều không gian bếp, đặc biệt là những không gian bếp có diện tích khiêm tốn và nhỏ hẹp. Chính nhờ đặc tính của sự thiết kế đơn giản, tủ bếp chữ I không chiếm quá nhiều diện tích bếp, làm căn bếp trở nên rộng rãi hơn nhiều. Tủ bếp chữ I có thể kết hợp hài hòa với những nội thất khác tạo nên một tổng thể hài hòa, cuốn hút.

Để tạo nên sự khác biệt cho tủ bếp chữ I bạn có thể kết hợp với đảo bếp. Việc thiết kế tủ bếp chữ I kết hợp bàn đảo là một xu hướng mới mẻ trong những năm gần đây vừa tạo cho căn bếp sự sang trọng, hiện đại vừa có thể sử dụng bàn đảo như nơi chế biến, lưu trữ đồ ăn hay một chiếc bàn ăn lý tưởng. 

mẫu tủ bếp đơn giản

Tủ bếp chữ L

Tủ bếp chữ L được thiết kế hai mặt vuông góc với nhau theo góc 90 độ, một mặt tủ ngắn, một mặt tủ dài vừa giúp để được nhiều đồ trên tủ bếp, vừa tiện lợi khi thao tác các hoạt động nấu nướng trên tủ bếp.

mẫu tủ bếp đơn giản

Với thiết kế thông minh có thể dễ dàng tháo lắp chính vì thế gia chủ có thể dễ dàng biến hóa chiếc tủ theo ý thích cũng như nhu cầu sử dụng của gia đình mà không cần phải thay thế bằng chiếc tủ mới. Chỉ cần một vài thao tác cơ bản là các gia chủ đã có thể biến hóa thiết kế chiếc tủ theo một ý tưởng mới không nhất thiết phải cố định  như lúc ban đầu.

Chính bởi nó tiết kiệm không gian, vì vậy loại tủ bếp này rất phù hợp với các không gian phòng bếp nhỏ như các phòng ở khu chung cư, hay nhà trọ… bạn có thể thiết kế quầy bar kết hợp bàn đảo bếp, hay quầy bar dạng hình chữ nhật, hình bán nguyệt hay dạng hình tròn,… với rất nhiều chất liệu khác nhau để tạo nên không gian bếp ấn tượng, độc đáo.

Truy cập tại đây để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.