Máy bơm nước được đặt ở giếng sâu luôn luôn là một thách thức để bảo trì và thay thế. Vì công việc này không phải bất kỳ ai cũng có khả năng làm được. Ngoài việc theo dõi mực nước, chất lượng nước nhưng điều quan trọng nhất là phải chắc chắn rằng máy bơm nước đặt trong giếng sâu luôn vận hành tốt.

>> máy bơm giá rẻ http://maybommpump.com/may-bom-nuoc-sach-mpump/

sau đây là một số bước hướng dẫn cách khắc phục hoặc thay thế máy bơm nước giếng sâu – máy bơm hỏa tiễn

– Trước hết, xác định vị trí máy bơm nước hiện có. nếu như bạn chưa nhìn thấy được hay xác định được, thì hãy chắc chắn rằng chúng mình có một ý tưởng khả quan để xác định đúng vị trí của nó.

– Hãy dự tính sẵn một máy bơm mới để thay thế ví như hữu ích. ví như không, chúng ta sẽ rất mất thời gian và công sức để tìm mua đưa máy bơm về.

– Giếng sâu nên được trang bị một nắp giếng tiềm năng. Đây là một vật được gia công bằng bằng thép và cao su hay chắc chắn hơn là nó được làm bằng bê tông có viền cao su, nó có tác động đóng chặt cửa miệng giếng. Máy bơm nước và đường ống được đưa xuống bằng cửa sổ nhỏ khoét ở vị trí thích hợp. Đôi khi chúng mình sẽ cần nới lỏng nắp giếng này một chút để có giải pháp tiếp cận với máy bơm. Hãy cẩn thận không để rơi bất kỳ cái gì vào giếng.

– Có một sợi dây hoặc ống nối máy bơm nước ngập với các thiết bị ở bề mặt giếng. sử dụng sợi dây này để nâng máy bơm lên và kéo ra khỏi giếng. Hãy cẩn trọng để không làm hỏng bất kỳ bộ phận nào của máy bơm.

– Có một tấm bảo vệ hoặc nơi che các kết nối, mối nối nguồn điện với máy bơm nước. Tháo nắp này nên hưởng dụng tuốc nơ vít và nhớ ngắt nguồn điện trước khi đi đến dây điện.

– bây giờ bạn sẽ cần dự trù tháo máy bơm nước ra khỏi đường ống. không ngừng nghỉ hơn không, máy bơm được di chuyển với một van kiểm tra, được thiết kế để giữ nước không chảy ngược vào giếng. Xác định vị trí van kiểm tra, ví như có.

– bây giờ, hoạt động tuốc nơ vít tháo máy bơm khỏi đường ống. lắp máy bơm mới thay thế cho máy bơm cũ không thể hưởng dụng được nữa. Sử dụng bang keo chuyên dụng để quấn các mối nối. sử dụng ít nhất ba lớp băng keo cuốn chặt để chắc chắn rằng mối nối sẽ được an toàn. Chuyển dây kết nối nguồn điện hiện có vào máy bơm mới. Sau đó, làm một số việc vặt như tháo tấm bảo quản từ máy bơm cũ và lắp đặt sang máy bơm mới, cuốn các dây gọn gàng. hoạt động dây dù hay dây chạc thả máy bơm nước mới trở lại bên trong giếng. Hãy thận trọng khi làm việc với các thiết bị theo cách này. Đóng lại miệng giếng, và nhớ siết chặt các bu lông của máy bơm để nó vị trí chắc chắn vào bên trong giếng.

>> Xem thêm máy bơm nước thải 7.5kW http://maybommpump.com/may-bom-nuoc-thai-mpump/may-bom-nuoc-thai-mbz/

Mọi chi tiết xin liên hê

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0983 480 880

Email:[email protected]