Một số vấn đề thường gặp ở máy bơm nước giếng khoan sâu và cách xử lý

Chắc chắn rằng, trong quá trình hưởng dụng các hãng máy bơm giếng khoan sâu sẽ có lúc gặp vấn đề. Có một số lúc chúng ta bơm nước mà nước không lên nước. ngay lúc đó phải xét đến các trường hợp như: công suất có đủ không, máy có bị nóng không hay cửa hút máy bơm có bị lấp đầy không… Trong trường hợp này thì cần phải kéo máy lên và tiến hành kiểm tra.

>> Xem thêm máy bơm chìm tsurumi Nhật bản http://maybomtsurumi.net/

nếu như như tất cả những vấn đề kể trên đều ổn định thì phải kiểm tra đến nước mồi. Trong trường hợp nước mồi bị hụt thì phải làm đầy nước mồi và theo dõi trong khoảng vài phút, nếu nước lại hụt thì nên thay van một chiều mới.

Máy bơm nước giếng khoan sâu có tiếng kêu lạ: ngay lúc đó có mẹo hay là do đặt máy bị lệch, vỡ bi hay có vật thể lạ rắn lọt vào trong động cơ, cánh bơm bị mòn… Phải tìm ra nguyên nhân và tiến hành sửa chữa từ thời phong kiến.

Máy dừng đột ngột: Kiểm tra nguồn điện có bị mất điện hay mất pha không. Kiểm tra các động cơ có bị cháy không. nếu như bi kịch cháy xảy ra thì phải cuốn lại động cơ.

Ở cổ máy có chuổi than nếu như bị mòn thì cần thay mới. Trong một số trường hợp động cơ quá nóng thì cần phải dừng hoạt động của máy và kiểm tra cánh quạt. Trong tình trạng điện thế tăng hoặc giảm đột ngột thì nên dừng họat động của bơm và đợi khi nào điện thế ổn định thì vận hành tiếp.

một vài cách bảo dưỡng máy bơm nước giếng khoan sâu thực sự không hề trở ngại nhưng nếu như như chúng ta lưu tâm một chút thì chắc chắn tuổi thọ của máy sẽ tăng lên một cách rõ rệt. nếu như chúng mình đang lo lắng và muốn tìm kiếm một địa chỉ mua hàng vừa thương hiệu chất lượng, vừa được hướng dẫn tận tình trong cách bảo dưỡng máy bơm nước thì máy bơm nước Matra chính là một địa chỉ như thế.

>> Máy bơm nước thải 15kW http://maybommpump.com/may-bom-nuoc-thai-mpump/may-bom-nuoc-thai-mbz/

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0983 480 880

Email: [email protected]