Máy bơm nước thải công suất 2HP phù hợp hưởng dụng cho các công trình máy bơm nước thải quy mô nhỏ như máy bơm nước thải dân dụng từ các nhà hàng, trung tâm y tế, trang trại chăn nuôi hoặc bơm nước ao hồ, sông suối tưới tiêu thủy lợi.

>> Bơm thả chìm Tsurumi KRS2-80: http://sieuthimaybomnuoc.vn/may-bom-ho-mong-tsurumi/may-bom-nuoc-thai-tsurumi-model-50us-4.aspx

Như chúng ta đã biết, Máy bơm nước thải là một loại máy bơm chuyên dụng để bơm những loại nước đã qua sử dụng, nước tự nhiên chứa nhiều tạp chất phức tạp có cơ hội gây hư hại đến máy móc hoặc ăn mòn kim dòng mà các dòng máy bơm thông thường không sử dụng được.

Máy Bơm chìm nước thải công suất nhỏ của hãng Tsurumi – Nhật Bản

Có thể bạn đang thắc mắc tại sao trong các bài viết đánh giá trị hoặc giới thiệu về các dòng máy bơm nước thải công ty chúng tôi luôn nhắc đến thương hiệu Tsurumi. Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi Tsurumi là thương hiệu chuyên sản xuất các dòng bơm chìm nước thải có chất lượng và tính năng, hiệu năng làm việc hàng đầu thế giới hiện nay.

Đầu tiên phải kể đến loại sản phẩm máy bơm nước Tsurumi KTZ21.5 công suất 1,5kW – 2Hp. Đây là hãng bơm nước thải 3pha được hưởng dụng rộng rãi trong các công trình xử lý nước thải hoặc bơm nước hố móng công trình tại Việt Nam. hãng bơm này được quy hoạch chủ yếu bằng vật liệu gang nên thường được sử dụng để máy bơm nước thải thông thường không có hàm lượng chất ăn mòn quá lớn như bơm nước mưa, máy bơm nước thải sinh hoạt, bơm nước hố móng công trình …

>> Máy bơm chìm Tsurumi KTZ21.5 công suất 1,5kW – 2Hp

Tsurumi PU là loại bơm được hưởng dụng rất nhiều tại Việt Nam ngày nay, chỉ trong 3 tháng đầu năm chúng tôi đã cung cấp ra thị trường gần 1000 sản phẩm dòng này. Tsurumi PU ngoài một vài ưu điểm và chất lượng vượt trội vốn có của các sản phẩm máy bơm Tsurumi thì với một số quy hoạch đặc biệt tại các bộ phận tiếp xúc trực tiếp với nước thải như thân bơm , cánh bơm bằng inox, đế bơm bằng nhựa siêu bền ABS cho phép loại sản phẩm này có khả năng bơm được nước thải chứa nồng độ axit nhẹ và nước thải chứa các chất ăn mòn khác như muối, Benzen… cùng với đó báo giá sản phẩm rất hợp lý và cạnh tranh so với các sản phẩm tương tự của các thương hiệu khác. Với loại máy bơm Tsurumi cùng công suất 2Hp  Quý khách có thể tìm hiểu về sản phẩm Máy bơm chìm nước thải Tsurumi 80PU21.5.

>> máy bơm tõm tsurumi: sieuthimaybomnuoc.vn

Quý khách có thể xem hoặc check hàng trực tiếp tại địa chỉ: 238 Nguyễn Xiển – Hạ Đình – Thanh Xuân – HN hoặc liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0982.808.471 – Ms Thanh Vân

Email: kinhdoanh1@csvietnam.com