Máy bơm nước tự mồi, tự hút hoạt động như thế nào ?

Đối với tất cả chúng ta nhà ai cũng có một hoặc một vài máy bơm ly tâm dân dụng, và đều hay gặp vấn đề phổ biến đó là khi bơm dừng hoạt động một vài ngày ống nước đẩy của máy bơm bị thất thoát nước hay buồng bơm mất nước và khi bơm hoạt động thì sẽ không hút được nước nên phải làm thủ tục mồi nước cho bơm công việc này tuy không nặng nhọc nhưng lại rất mất thời gian . Để khắc phục được nhược điểm này hãng máy bơm MaTra đã phát triển dòng máy bơm hút nước tự mồi tuy nhiên vẫn phải mồi nước lần đầu tiên lắp đặt nhé. Bơm tự mời hoạt động như một máy bơm ly tâm bình thường nhưng nó lại được hãng tạo ra sự khác biệt hơn các dòng bình thường khác là tự mồi, tự hút khi một vài ngày không hoạt động .

Dĩ nhiên bơm tự mồi là phải dữ được nước trong buồng bơm, khi trong buồng bơm bị hụt nước hãng bơm MaTra đã sáng chế cho phép trộn lẫn nước vào không khí sau đó đẩy vào buồng chứa nước, tại buồng chứa nước được chia làm 2 phần không khí nằm ở phần trên còn nước nằm tại phần dưới sau một khoảng thời gian buồng chứa nước được lấp đầy nước và không khí sẽ bị đẩy ra ngoài, và bơm sẽ hoạt động bình thường theo chu trình của nó.

Cái Ưu điểm mà bơm tự mồi MaTra mang lại cho bạn đó là bạn chỉ cần cung cấp một lượng nước nhất định lần đầu tiên lắp đặt cho máy bơm hoạt động, sau lần đầu tiên đó bạn sẽ không phải mất công mồi lại cho bơm nữa, máy bơm tự mồi sẽ tự hoạt động và lặp lại quá trình tự mồi như lần đầu tiên bạn cung cấp nước mà không cần sự can thiệp từ bên ngoài.

Nhược điểm duy nhất đối với người Việt Nam đó là giá thành, Chúng ta ai cũng muốn mua được giá rẻ mà sản phẩm phải hoạt động tốt chất lượng. Nhưng chúng ta hãy tập dùng hàng thật giá thật và mua tại các đại lý thật ( Thật ở đây là hàng chính hãng, đúng chất lượng, đúng giá cả).

Ứng dụng phổ biến nhất của dòng bơm tự mồi này là :

+ Dùng cho mục đích hút sâu, nhất là đối với mục đích hút sâu từ 10m trở lên, với dòng bơm này rất được ưu chuộng trong hoạt động nông nghiệp cũng như công nghiệp.

+ Trong nông nghiệp được sử dùng làm nhiệm vụ cung cấp nước cho tười hoa màu, tưới cây nông nghiệp, tưới tiêu, đối với các loại giếng khoan vào mùa khô.

+ Trong công nghiệp được sử dụng trong ngành khai thác khoáng sản, bơm nước thải công nghiệp, hoặc dùng để bơm hút từ các mạch nước ngầm nằm sâu dưới lòng đất nên bể chứa.

+ Trong gia đình thì bơm được sử dụng cho việc hút nước giếng khoan, cấp nước cho các nhà cao tầng, hút nước vào bể chứa……

Trên thị trường có rất nhiều loại bơm tự mồi nhưng để mua được hàng chuẩn hàng  chính hãng chúng ta cần phải tìm các công ty đại lý bán hàng chính hãng mà đã hoạt động lâu năm trên thị trường, Chúng tôi Công Ty Cổ Phần MaTra Quốc Tế là đơn vị đầu tiên và cũng là duy nhất ủy quyền phân phối hãng máy bơm Matra tự mồi nói riêng và tất cả máy bơm MaTra nói chung, chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách những đơn hàng chất lượng để phục vụ nhu cầu và giá thành hợp lý nhất đến tay người dùng.

Mọi chi tiết và các máy bơm Matra xin liên hệ ; Mr Trường 0975 376 282 hoặc Email  : [email protected]. Wed tham khảo thêm các dòng máy bơm khác : http://sieuthimaybomnuoc.vn/