Không chỉ ngành Công nghiệp hiện tại cần bơm mà ngành nông nghiệp cũng hết sức chú ý về máy bơm nước tưới cây cho các vùng chuyên trồng trọt.

>> Máy bơm nước 3 pha http://bomviet.vn/cau-tao-chinh-cua-may-bom-nuoc-3-pha.html

Vườn cây, vườn ăn trái, vườn nhà là một vài nơi cung cấp rau quả tươi cho người dân, cho một vài người buôn bán nhỏ lẻ. Để làm giảm bớt gánh nặng cho người nông dân, máy bơm nước tưới vườn đã sinh ra giúp cho việc tưới vườn được thuận lợi, mau chóng. Vậy máy bơm nước tưới vườn là gì? hoạt động làm thế nào? Có một vài ưu điểm gì quan trọng? Cách chọn máy bơm nước tưới vườn?

Máy bơm nước tưới vườn là hãng máy bơm có lưu lượng nước lớn giúp cho việc tưới vườn được nhẹ nhàng, nhanh gọn. Đây là dòng máy bơm làm việc theo tiêu chuẩn lực ly tâm với cánh máy bơm chịu tác động lực ly tâm sẽ đẩy nước ra ngoài.

một số đề nghị cho máy bơm nước tưới vườn

Lưu lượng lớn và ổn định với cột áp không đổi.
kích cỡ nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ.
Có gắn rờ le nhiệt giúp máy bơm tự ngắt khi nhiệt độ lên quá cao tránh gây nguy hiểm cho người sử dụng.
An toàn khi hoạt động.
Vòi nước phun lớn tiện lợi cho việc tưới cây trồng.
Lưu lượng điều chỉnh được.
chọn lựa máy bơm nước cho vườn tưới cây

Lưu lượng cần tưới: lưu lượng tưới cho 1ha trên 1 giờ là 72m3. Vậy 2,5 sào cần lưu lượng tương ứng 18m3/h.
Áp suất nước: mọi thiết bị tưới đều cần một mức áp suất nhất định để có thể hoạt động.
Nguồn điện: nếu là nguồn điện 1 pha (nguồn điện ta hưởng dụng cho sinh hoạt hàng ngày) thì có mẹo hay chỉ Sử dụng được máy bơm tối đa 3HP.
dòng máy bơm: máy bơm lưu lượng, máy bơm ly tâm
Công suất: tùy theo quan tâm của vườn chúng mình cần.
Máy bơm nước tưới vườn được làm ra bởi nhiều hãng với giá trị cả và chất lượng khác nhau.Tùy theo nhu cầu và điều kiện kinh tế mà chúng ta chọn lựa máy bơm tưới vườn Châu âu (Matra,Pentax, Ebara, Zenit)

Công ty Cổ phần Matra Quốc tế – chuyên đáp ứng những loại máy bơm chính hãng trong đó có các sản phẩm máy bơm nước tưới vườn. Khi đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn và phục vụ tận tình bởi đội ngũ nhân viên tư vấn tận tụy luôn hết lòng vì lợi ích của khách hàng.

>> Xem thêm Máy bơm nước CM32-200B http://maybommpump.com/may-bom-nuoc-sach-mpump/may-bom-truc-ngang/

Khi cần mua máy bơm nước tưới vườn, chúng ta hãy gọi điện đến Matra JSC để đặt mua và được tư vấn kỹ lưỡng sản phẩm. Sau thời điểm lựa chọn, NVKD sẽ giao hàng đối vớibạn tận nơi chúng mình yêu cầu. Mọi chi tiết xin liên hệ

 

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0983 480 880

Email:[email protected]