máy đính đỉa quần tự động ASP - JBL100 1

Máy đính đỉa quần tự động ASP – JBL100 là một trong những sản phẩm vô cùng ưu việt của dòng máy may tự động được sản xuất bởi Siruba – thương hiệu nổi tiếng về uy tín chất lượng trong lĩnh vực sản xuất và chế tạo các dòng máy may công nghiệp.

Giới thiệu máy đính đỉa quần tự động ASP – JBL100.

Để tạo ra một sản phẩm may công nghiệp hoàn thiện là quá một quá trình được thực hiện bởi rất nhiều công đoạn khác nhau. Mỗi công đoạn đều đòi hởi sự chính xác tuyệt đối bởi chỉ một lỗi lầm nhỏ cũng sẽ ảnh hưởng đến cả một dây chuyền, một quy trình sản xuất.

Máy đính đỉa quần tự động ASP – JBL100 với công dụng là thực hiện thao đính đỉa quần – một thao tác trong  công đoạn rất quan trọng và đòi hỏi kỹ thuật khi thao tác. Công đoạn này là một trong những bước cuối giúp hoàn thiện sản phẩm bởi vậy nó rất quan trong và cần được thực hiện một cách tỉ mỉ, chính xác. Bởi chỉ cần sai sót một chút, sản phẩm của bạn hoàn toàn có thể trở thành một sản phẩm lỗi, làm hỏng thành quả của rất nhiều những công đoạn trước đó nữa. Điều này gây ảnh hướng lớn tới năng suất cũng như hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

Việc làm thủ công công đoạn này rất dễ xảy ra sai sót, bởi vậy máy đính đỉa quần tự động ASP – JBL100 ra đời nhằm giải quyết vấn đề này. Là dòng máy tự động, nên việc sử dụng được tối giản một cách tối đa, bạn có thể dễ dàng sử dụng máy mà không cần quá nhiều thông tin về kỹ thuật. Bạn chỉ việc thực hiện một vài nút bấm để thiết lập số lượng mũi may/1 đỉa quần và chế độ hoạt động của máy là xong.

Đặc điểm nổi bật của máy đính đỉa quần tự động ASP – JBL100.

Máy đính đỉa quần tự động ASP – JBL100 có tối độ may tối đa lên tới 2700 mũi/phút, máy có thể cho ra năng suất rất cao, đó là hoàn thiện được 800 quần/ 8 giờ.(với số lượng 5 đỉa quần trong 1 quần, 28 mũi may cho 1 đỉa quần). Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh lại các thông số để phù hợp với từng loại sản phẩm riêng. Máy khá linh hoạt với các chế độ thiết lập rất thông minh.

Máy hoạt động cho ra năng suất tương đương với 1 – 2 công nhân làm việc trong cùng một thời gian và cho ra chất lượng sản phẩm tương đương và có đồng đều. Máy cũng có kích tước khá nhỏ gọn và tiện lợi. Không chỉ giúp tiết kiệm sức lao động mà còn là không gian làm việc cho doanh nghiệp.

Máy sử dụng mô tơ liền trục giúp tiết kiệm điện năng cũng như ổn định trong quá trình vận hành.

Thông số kỹ thuật của máy máy đính đỉa quần tự động ASP – JBL100.

Máy đính đỉa quần tự động ASP – JBL100 sử dụng đầu máy LKS – 1900AN rất khỏe và êm.

Kích thước của máy: 1050×850×1200mm

Sử dụng loại kim DPx17 #21 với kiểu mũi 301.

Máy sử dụng nguồn điện 200 – 240 V/50 – 60 Hz 3 pha hoặc 1 pha đều được.

Máy hoạt động có tiêu thụ không khí với lượng không khí là 32 lít/phút (ANR). Tạo ra áp suất không khí 0,5 Mpa (5 kg/cm2).

Phạm vi máy của máy: X: 5 – 22 mm. Y: 0 – 3 mm.

Chiều rộng đỉa quần: dao cắt thẳng 9 – 18 mm. Chiều dài của đỉa quần: 42 – 78 mm.

Với những tính năng ưu việt cùng khả năng hoạt động, phục vụ chất lượng của mình. Máy đính đỉa quần tự động ASP – JBL100 khẳng định vai trò quan trọng và vị thế của mình trong ngành công nghiệp may. Đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong việc áp dụng công nghiệ tiến tiến, các thành tựu khoa học kỹ thuật vào tự động hóa quy trình may công nghiệp. Mang lại hiệu quả kinh tế rất cao. Để biết thêm thông tin chi tiết về cũng như các thông số kỹ thuật, những tính năng của sản phẩm, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.