máy vắt sổ gia đình Brother 2104D 1

Với tính năng tương đương một chiếc máy vắt sổ chuyên nghiệp, máy vắt sổ gia đình Brother 2104D sẽ là một lựa chọn hoàn hảo phục vụ và đáp ứng tối đa cho nhu cầu may mặc trong phạm vi quy mô gia đình bạn.

Giới thiệu máy vắt sổ gia đình Brother 2104D

Máy vắt sổ gia đình ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu may mặc đơn giản ở quy mô gia đình. Không cần công suất quá lớn và cồng kềnh như máy chuyên nghiệp. Chiếc máy vắt sổ gia đình Brother 2104D với kích thước nhỏ gọn, cách sử dụng đơn giản với đầy đủ những tính năng cơ bản không thua kém một chiếc máy chuyên nghiệp chắc chắn sẽ là một thiết bị gia đình vô cùng đáng yêu và cực hữu ích cho cả nhà bạn đó.

Các đặc điểm nổi bật của máy.

Máy vắt sổ gia đình Brother 2104D là một dòng máy khá  đa năng, ngoài chức năng chính là vắt sổ, (đặc biệt, máy có thể tạo ra cả đường vắt sổ 3 chỉ và 4 chỉ) máy còn có thểm nhiều các chức năng khác như: lên viền lai giấu mũi, may nhũng, cuốn biên hay đính cườm… Tuy  rằng các chức năng này có thể chưa được hoàn hảo như những loại máy chuyên nghiệp nhưng chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng và đủ làm bạn thích thú cùng tò mò muốn khám phá.

Việc sử dụng và thao tác trên máy vắt sổ gia đình Brother 2104D  cũng khá dễ. Chỉ cần đọc qua hướng dẫn là bạn có thể nắm được cấu tạo cơ bản và sử dụng khá thành thạo.Trên bề mặt của máy có núm xoay điều chỉnh kích cỡ, kỹ hiệu các mũi vắt sổ được sử dụng màu sắc khác nhau giúp bạn dễ dàng phân biệt lựa chọn và thao tác một cách nhanh chóng thuận tiện hơn.

Máy có nút ép điều chỉnh chân vịt linh hoạt với độ nâng khá rộng, giúp máy trở nên phù hợp hơn khi thao tác trên các loại vải khác nhau. Có nút điều chỉnh độ dày – thưa của đường may vắt sổ. Có thể điều chỉnh độ căng của sợi chỉ để đảm bảo chất lượng đường vắt sổ được đều, đẹp và sắc nét nhất.

Máy cũng có đèn led soi đáp ứng đủ điều kiện về ánh sáng giúp bạn thao tác một cách an toàn và chính xác. Đồng thời giúp giảm những ảnh hưởng xấu, giúp bảo vệ mắt bạn tốt hơn.

Công suất tiêu thụ điện của máy chỉ có 100W giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ cho gia đình bạn. Và mặc dù công suất tiêu thụ điện thấp như vậy nhưng máy hoạt động khá ổn định và khỏe. Chiếc máy chạy khá êm và mượt, không gây ồn và phù hợp không gian gia đình bạn.

Thông số kỹ thuật của máy vắt sổ Brother 2104D.

Máy có tốc độ may tối đa đạt 1300 vòng/phút. Hoạt động khá ổn định và êm.

Tổng trọng lượng của máy chỉ 7 kg, việc di chuyển và vận chuyển khá dễ dàng.

Máy sử dụng 2 kim, loại kim  DCx27.

Độ rộng đường vắt sổ của máy 3 – 7 mm, độ dài mũi chỉ: 0,8 – 4.0 mm

Vì là thiết bị gia đình, vậy nên máy vắt sổ Brother 2104D có những hạn chế nhỏ so với các dòng máy chuyên nghiệp.  Tuy nhiên, đặt trong phạm vi sử dụng gia đình bạn thì đó chính là một với công năng hoàn hảo. Với kiểu dáng thiết kế hiện đại, gọn nhẹ, tông  màu trắng – xanh trang nhã cùng những tính năng thông minh, tiện lợi và thao tác sử dụng đơn giản. Hơn nữa, với sự tối ưu về kinh tế, chi phí, chiếc máy này là lựa chọn rất phù hợp cho nhu cầu may mặc của các thành viên trong gia đình. Bạn cần tư vấn thêm thông tin về máy có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.