Mẹo-chọn-chăn-ga-gối-đệm-Hàn-Quốc-chuyên-nghiệp-nhất-2

Đệm Hàn Quốc là một trong những sản phẩm được nhiều người hướng tới. Một trong những dòng đệm từ công nghệ Hàn Quốc được ưa chuộng nhất là đệm bông ép everon. Bài viết này chúng tôi cung cấp những mẹo chọn đệm để các bạn chọn được những tiêu chí phú hợp. Đặc biệt để qua đây các bạn cũng nhận thấy được răng đệm bông ép Everon là thương hiệu đáp ứng tốt nhất về nhu cầu đệm bông ép cho khách hàng trên toàn quốc.

Chất liệu ruột nệm và áo ngoài của đệm

Chăn ga gối đệm Hàn Quốc thường được chú trọng nhiều nhất là phần ruột đệm ở bên trong. Đệm nằm có bị võng lưng hay không, có nhanh xẹp lún và thoáng khi hay không hoàn toàn phụ thuộc vào chất liệu bên trong. Chất liệu bông ép bên trong phải cứng, bằng phẳng và trắng muốt một màu không xen lẫn tạm chất. Đặc biệt là khi nằm lên sẽ cảm thấy êm, có độ đàn hồi là lún vừa phải.

Áo đệm nên được làm từ vải cotton hoặc gấm. Đối với các sản phẩm của Everon thì áo đệm 100% được làm từ gấm có họa tiết nổi rất đẹp, mịn và êm. Loại vải này không kích ứng da và làm 100% từ thiên nhiên.

Chú trọng độ đàn hồi của đệm

Độ đàn hồi của đệm ảnh hưởng đến độ lún xẹp của đệm. Thường các bạn nên mở bên trong ruột đệm để kiểm tra. Đệm phải được làm từ một khối bông ép nguyên tấm chứ không nên ép từ nhiều lớp lại với nhau. Việc ép nhiều lớp sẽ khiến đệm không có sự liên kết và rất nhanh xẹp. Các thương hiệu đệm như Everon rất chú trọng đến điều này.

Thử đệm trước khi mua

Giấc ngủ ban đêm của bạn sẽ kéo dài từ 7 đến 9 giờ đồng hồ. Nếu bạn chỉ tin vào quảng cáo mà không tự trải nghiệm bằng cảm xúc của mình thì sẽ không đạt được kết quả tốt nhất. Các chuyên gia về đệm khuyến cáo các bạn nên test thử bằng việc nằm trên sản phẩm mà bạn muốn mua ít nhất 15 đến 30 phút. Điều này sẽ giúp các bạn dễ dàng cảm nhận được chúng có thực sự phù hợp với mình hay không.

Kích thước của đệm

Độ dày của đệm sẽ ảnh hưởng đến cân nặng của người nằm. Những người dưới 70kg có thể dùng đệm có độ dày 10cm. Tuy nhiên đối với những người có trọng lượng từ 90Kg trở lên nên dùng đệm có độ dày ít nhất 15 cm.

Đặc biệt là nên chú trọng đến kích thước của đệm để vừa với kích thước lọt lòng của chiếc giường. Bạn có thể đo chính xác kích thước lọt lòng và yêu cầu gia công đệm đúng với kích thước để có thể bỏ vừa sản phẩm

Everon hiện đang gia công đệm bông ép theo yêu cầu của khách hàng. Độ dày, kích thước đều được gia công đúng với yêu cầu của khách hàng chỉ từ 1 tuần đến 10 ngày. Đặc biệt chúng tôi sẽ ship hàng hoàn toàn miễn phí cho khách hàng trên toàn quốc.

Tạm kết

Với các kinh nghiệm mua chăn ga gối đệm ở trên hy vọng các bạn đã chuyên nghiệp hơn khi lựa chọn sản phẩm cho mình. Các bạn đừng bỏ qua thương hiệu đệm Hàn Quốc Everon nhé. Đây là một trong những thương hiệu mang đến cho người tiêu dùng giấc ngủ tốt nhất. Giấc ngủ sâu là nguồn cơn của sự thành công, sáng tạo nhiều ý tưởng mới. Chúng tôi luôn sẵn lòng để tư vấn hàng chục sản phẩm đệm Everon thuộc nhiều phân khúc khác nhau của thương hiệu này. Đệm cao su, đệm túi lò xo, đệm bông ép, đệm than hoạt tính và các bộ chăn ga everon 100% từ chất liệu thiên nhiên luôn sẵn sàng tại đại lý của chúng tôi để phân phối cho các bạn.