Ưu điểm của máy bơm chìm nước thải là gì?

Máy bơm chìm nước thải có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại máy bơm nước khác nhờ cấu tạo đặc biệt và nguyên lý làm việc chặt chẽ.

>> Xem thêm máy bơm nước hố móng công trình

– Máy bơm chìm nước thải có nhiều công năng: Khác với các hãng bơm khá c thường được sử dụng cho một mục đích duy nhất, máy bơm chìm nước thải có nhiều công dụng khác nhau, có thể sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau và có nhiều loại bơm chìm nước thải có thể sử dụng trên cạn.

– Máy bơm chìm nước thải dễ dùng

– Máy bơm chìm nước thải có tuổi thọ cao, có thể sử dụng liên tục trong thời gian dài mà không lo hư hỏng

– Máy có kích thước nhỏ gọn, dễ di chuyển, dễ lắp đặt, tiết kiệm diện tích dùng

– Vài hãng bơm chìm có khả năng tự điều chỉnh công suất

– Có khoang dầu kín chống nước hoàn toàn giúp giữ gìn động cơ, các bộ phận cảm biến linh hoạt.

– Máy bơm có khả năng tự mồi

Trên phân khúc thời điểm hiện tại có rất nhiều dòng bơm chìm nước thải và thông dụng nhất là bơm chìm Tsurumi – nước Nhật. Với nhiều mẫu mã phong phú, nhiều model sản phẩm chất lượng mà tsurumi được yêu thích và sử dụng nhiều. Ngoài các thiết bị máy bơm, tsurumi còn cung ứng các thiết bị cho hệ nước thải: máy thổi khí đặt cạn, máy thổi khí chìm, máy hút váng bọt…>> Tham khảo thêm dòng máy thổi khí cho hệ nước thải tại đây: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-moc-khac/may-thoi-khi-tsurumi

Ứng dụng của máy bơm chìm nước thải là gì?

Máy bơm chìm nước thải có nhiều ứng dụng trong đó có cả một số ứng dụng dưới nước và có cả một số ứng dụng trên cạn.

Ứng dụng chủ yếu của máy bơm chìm nước thải là các ứng dụng trong trạm xử lý nước thải ở các thành phố, các khu công trình thoát nước, ứng dụng máy bơm nước thải công nghiệp, bơm nước thải sinh hoạt, bơm nước cống, nước bể, nước giếng, bơm nước đài phun nước, hút nước bẩn tại các vị trí sâu, vệ sinh môi trường…

Ngoài ra, máy bơm chìm nước thải còn thường được sử dụng trong các hồ, bể thu nước mưa, bể thu nước thải, các bể bơi, các khu nhà chung cư, khu tập thể giúp cho việc xử lý nguồn lượng lớn nước thải dễ dàng, dễ làm hơn.

Tsurumi được biết đến là thương hiệu nổi tiếng, không chỉ tại nước Nhật mà còn được ưa chuộng bởi nhiều nước trên toàn cầu. Đến bây giờ, tsurumi đã có nhiều nhà máy sản xuất tại các nước như: USA, France, Australia, Germany, Singapore, Korea…Và sắp tới, tại Việt Nam cũng có nhà máy sản xuất của tsurumi.

Mọi thông tin cần tư vấn và báo giá trị chi tiết các sản phẩm hãy liên lạc hotline: 0983.480.878

Theo nguồn: http://maybomchatluong.com/