Mặc dù “của rẻ” thường đi liền với “của ôi”, nhưng các khách hàng vẫn luôn mong muốn mua được bảng từ trắng treo tường chất lượng tốt và giá hợp lý. Bảng từ trắng giá rẻ bất thường, quý vị nên cảnh giác với nguồn gốc bảng kém chất lượng đến từ Trung Quốc. Bảng từ trắng Hàn Quốc có chất lượng tốt nhất hiện nay, giá bán tương xứng với giá trị sử dụng bảng viết.

1. Mua bảng từ trắng treo tường cần lưu ý gì?

Mua bảng từ trắng nhất định phải chọn bảng từ trắng Hàn Quốc:

Tại sao nên chọn bảng từ trắng Hàn Quốc? Lý do là bảng có bề mặt cao cấp làm bằng thép phủ sơn chống lóa. Lớp sơn hấp thụ toàn bộ ánh sáng chiếu vào, không gây phản xạ ánh sáng nên không bị lóa bảng dù nhìn ở những góc nghiêng.

Bề mặt bảng siêu nhẵn mịn, thao tác viết chữ “nhẹ tựa lông hồng” và đều nét. Mực viết trên bảng dễ dàng xóa sạch không tì vết bằng khăn ướt hoặc vải mềm. Bảng có độ bền vượt trội, sử dụng tốt ít nhất trong 3-5 năm.

Bảng từ trắng Hàn Quốc được đánh giá là chất lượng bậc nhất trên thị trường bảng từ trắng

Kiểm tra kết cấu của bảng từ trắng trước khi mua:

Tuy cùng nhập khẩu bề mặt bảng từ Hàn Quốc, nhưng không phải nhà sản xuất nào cũng cho ra đời những chiếc bảng từ trắng chất lượng. Quý vị nên kiểm tra kết cấu của bảng gồm khung bảng, bề mặt bảng, cốt bảng có chắc chắn hay không. Bề mặt và cốt bảng phải bằng phẳng, không cong vênh, riêng bề mặt phải phải nhẵn mịn và có đường kẻ ô ly mờ.

“Chọn mặt gửi vàng” nhà cung cấp bảng từ trắng uy tín:

Thị trường Bảng từ trắng treo tường đa dạng các nhà sản xuất và phân phối. Bạn không nhất thiết phải chọn nơi bán gần nhất, rẻ nhất mà hãy chọn nơi có uy tín nhất. Nhận biết uy tín của nhà cung cấp bảng từ trắng bằng cách nào? Nhà cung cấp có địa chỉ rõ ràng, có các chứng chỉ về nguồn gốc CO và chứng chỉ chất lượng CQ, có số điện thoại chính xác để bạn trực tiếp liên hệ.

2. Địa chỉ mua bảng từ trắng treo tường giá tốt, chất tốt

Trực tiếp mua bảng từ trắng tại các nhà sản xuất giúp bạn chắc chắn về chất lượng, nguồn gốc sản phẩm và có cơ hội nhận được ưu đãi tốt về giá. Các nhà sản xuất không trải qua bất cứ khâu trung gian nào khi trực tiếp cung cấp, lắp đặt bảng từ trắng tới quý khách hàng. Công ty TNHH Trường Lợi – nhà sản xuất bảng từ trắng hơn 25 năm kinh nghiệm sản xuất bảng là gợi ý tốt chất, tốt giá dánh cho bạn.

Trường Lợi sản xuất chuyên nghiệp bảng từ trắng chất lượng Hàn Quốc

Trường Lợi sản xuất bảng từ trắng treo tường theo công nghệ Hàn Quốc, 100% bề mặt bảng nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc. Bảng từ trắng Trường Lợi được cấp chứng chỉ CO về nguồn gốc xuất xứ chính hãng, chứng chỉ CQ về chất lượng bảng từ trắng đạt tiêu chuẩn. Bảng từ trắng chất lượng Hàn Quốc là quyền lợi đầu tiên bạn nhận được khi mua bảng tại Trường Lợi.

Trường Lợi báo giá cạnh tranh do là nhà sản xuất chuyên nghiệp. Quý khách hàng luôn được tặng quà là dụng cụ sử dụng bảng, được chiết khấu giá 5% khi mua lần thứ 2. Giá tốt là lợi ích thứ hai quý khách hàng chắc chắn nhận được khi lắp đặt bảng từ trắng treo tường Trường Lợi.

Bảng từ trắng Trường Lợi được bảo hành tận tâm và chuyên nghiệp suốt 12 tháng. Trương Lợi tiếp tục hỗ trợ tận tình, tận tụy trong suốt quá trình sử dụng bảng. Mua bảng viết một lần được chăm sóc mãi mãi là lợi ích thứ 3 dành cho quý khách hàng của Trường Lợi.

Để được tư vấn lắp đặt bảng từ trắng treo tường đẹp như ý, chất ưng ý và giá hợp lý, quý khách hãy liên hệ tới Trường Lợi: 0971.549.666.