Tăng sức chứa hàng hóa lên gấp đôi, tiết kiệm lối đi cho xe nâng đối với diện tích kho hẹp, lưu trữ và nhập/ xuất hàng hóa trở nên dễ dàng. Nhưng làm thế nào để chọn được sản phẩm kệ chứa hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp?

Bạn có thể liên hệ đến Công Ty VINATECH. Với sự tín hiệm của nhiều khách hàng lớn, nhỏ trên cả nước trong 11 năm vừa qua. Sự hài lòng của Khách hàng về cách phục vụ, chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ giao hàng và lắp đặt của Vinatech sẽ trả lời được câu hỏi: “Vì sao phải cân nhắc kỹ lưỡng khi đầu tư mua giá Kệ chứa hàng trong nhà kho?”

kệ double deep

Giải pháp tăng sức chứa pallet bằng Giá kệ Double Deep Vinatech

Kệ Double Deep là kệ được bố trí bằng hai dãy kệ Selective chặp lại với nhau tạo thành một hệ thống kệ với hai mặt xuất/ nhập hàng hóa. Với thiết kế đặc biệt của Kệ chứa hàng này thì lưu trữ từ 2 pallet đến 4 pallet theo chiều sâu giữa lối đi. Giúp tăng mật độ chứa hàng lên gấp đôi, so với các loại giá kệ thông thường khác, ngoài ra tiết kiệm được lối đi dành cho xe nâng. Sử dụng xe nâng có càng dài hơn gấp đôi chuyên dụng điều khiển vào sâu bên trong và lấy hàng với số lượng nhiều.

Kệ Pallet Double Deep luôn có mặt trong các dự án lớn trong các khu công nghiệp phát triển mạnh hiện nay. Hệ thống khung kệ cũng như chiều cao được thiết kế tuỳ theo không gian nhà kho và tải trọng sản phẩm cần lưu trữ. Giá kệ có các chi tiết được lắp ghép với nhau bằng ngàm và bulong, giúp cho việc tháo lắp di dời hay điều chỉnh tầng kệ trở nên dễ dàng hơn.
Chiều cao của kệ có thể lên đến 10m. Kệ được sơn bằng hệ thống sơn tĩnh điện đảm bảo chống gỉ sét tốt, chống oxi hoá và có màu sắc theo tiêu chuẩn công nghiệp hoặc theo yêu cầu của Quý khách hàng. Giới hạn về tải trọng và độ cao phụ thuộc vào khả năng của xe nâng của Quý khách.

Có nhiều câu hỏi đặt ra là Quý khách mua Hệ thống Kệ Double Deep ở đâu là đảm bảo chất lượng? Vâng, Vinatech – là đơn vị có hơn 11 năm kinh nghiệp trong việc tư vấn, thiết kế , sản xuất các loại kệ chứa hàng công nghiệp như: Kệ Double Deep, Kệ Drive –in, Kệ Selective, Kệ Khuôn, Kệ Long Span,….

Liên hệ Vinatech

Công ty Cổ phần Thiết bị Siêu thị Vinatech

Hotline: 0982 853 331 – 0918 648 868.

Địa chỉ : VPGD Miền Bắc: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhà máy sản xuất: Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội.

VPGD Miền Trung: 173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng.

VPGD Miền Nam: 85 Lê Văn Khương, Phường Đông Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

Email: [email protected]

Xem thêm: cách sắp xếp giá kệ kho hàng