PUBG Mobile hiện đang là tựa game HOT nhất hiện nay dành cho di động trên cả hệ điều hành Android và iOS. Chính vì vậy, nhu cầu nạp thẻ PUBG Mobile để trang bị cho nhân vật của mình cũng tăng khá nhiều. Do đó, trang nạp PUBG giá rẻ được ra đời. Với cách nạp thẻ PUBG Mobile dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều UC để mua vũ khí, skin cho nhân vật. Đừng bỏ qua nhé!

Lưu ý: Chỉ có nạp PUBG Mobile tại https://pay.zing.vn/pubgm là trang nạp thẻ chính thức hoàn toàn uy tín của Pubg VNG. Cảnh báo các trang lừa đảo giả mạo như: Nappubg.net; Naptienpubg.mobi…. Ngoài ra các bạn nên tham khảo cách Nạp UC Pubg Mobile Giá Rẻ Uy Tín mà mình giới thiệu dưới đây.

Giới thiệu shop nạp thẻ PUBG Mobile uy tín giá rẻ, nạp Uc Pubg mobile bản VNG , bản Hàn, Nhật , Đài , Trung…

Lưu ý khi nạp UC Pubg Mobile hay còn gọi là Unknown Cash

  • Vui lòng không nạp quá nhanh, hệ thống chỉ chấp nhận một giao dịch một phút. Nếu nạp nhiều vui lòng chờ 01 phút tiếp theo mới có thể nạp tiếp.
  • Kiểm tra kỹ thông tin thẻ cào như số seri, mã thẻ và tên tài khoản để tránh sai sót trong quá trình nạp thẻ Pubg Mobile.
  • Thẻ đã nạp không thể quy đổi ngược lại ra tiền mặt, bạn chỉ có thể sử dụng UC để mua vật phẩm trong game Pubg Mobile mà thôi.

Nạp Pubg Mobile – Đơn vị tiền trong game UC

UC viết tắt của từ Unknown Cash là đơn vị dùng để thanh toán trong game Pubg Mobile, để có UC bạn có thể thực hiện nạp trực tiếp trong game qua các dịch vụ của Google Play của Google hay iTunes của Apple. Ngoài ra có một cách thuận tiện hơn giúp các bạn không có thẻ Visa vẫn có thể nạp thẻ Pubg Mobile bằng card điện thoại trực tiếp trên web qua hệ thống của VNG và các đối tác.

Vậy là AD đã hướng dẫn cách nạp thẻ pubg mobile cho các bạn, đây là trang nạp qua web nạp tiền game pubg mobile uy tín giá rẻ nhất hiện tại. Các gamer có thể nạp thẻ pubg mobile PC cũng được vì đây là cách nạp thẻ pubg mobile tối ưu nhất trên iphone, có thể nạp uc pubg mobile qua sms được nhưng đắt hơn một tí, AD sẽ đề cập ở bài sau.

Tham khảo: https://ihackgame.net/nap-uc-pubg-mobile/