Nên-lựa-chọn-giàn-phơi-điện-hay-giàn-phơi-điều-khiển-từ-xa-2

Có quá nhiều những loại giàn phơi thông minh với tính năng tuyệt vời dành cho người dùng. Trong số đó, giàn phơi điện và giàn phơi điều khiển từ xa là sản phẩm nổi bật nhất và có mặt trong mọi hầu hết không gian. Tuy nhiên, để lựa chọn được một giàn phơi tốt cũng là bài toán khá nan giải. Vậy nên lựa chọn giàn phơi bằng điện hay giàn phơi điều khiển từ xa?

Ưu điểm của hai loại giàn phơi điện và điều khiển từ xa

  • Cả hai loại giàn phơi điện và điều khiển từ xa đều có cấu tạo nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt. Có thể đươc lắp đặt ở nhiều không gian phơi như: nhà phố, chung cư, biệt thự, nhà trọ…Và các địa hình khác nhau như trần mái tôn, trần mái kính, trần thạch cao, trần gỗ, trần bê tông…
  • Thiết kế giàn phơi thông minh đều mang lại cảm giác an toàn cho người dùng. Tạo nên cuộc cách mạng thay đổi cách phơi đồ, giải phóng con người khỏi công việc mất thời gian và công sức mỗi ngày. Giàn phơi bằng điện hay giàn phơi điều khiển từ xa đều được thiết kế có khả năng nâng lên hạ xuống tự động dễ dàng theo ý muốn.
  • Cả hai loại giàn phơi đều có ưu điểm là tiết kiệm diện tích không gian gia đình tối ưu. Bởi thiết kế gắn trần, gắn tường không ảnh hưởng đến đường đi lối lại. Đồng thời mang lại tính thẩm mỹ cao nhất cho không gian.

Nên lựa chọn giàn phơi điện hay giàn phơi điều khiển từ xa?

Thiết kế thông minh, tuy nhiên hai loại sản phẩm này có những ưu điểm riêng biệt của nó. Để tìm hiểu được nên lựa chọn giàn phơi điện hay giàn phơi điều khiển từ xa? Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu về cấu tạo, tính ưu việt của hai sản phẩm này:

  • Giàn phơi điện: Giàn phơi điện hay còn gọi là giàn phơi bằng điện thông minh. Sản phẩm bao gồm 3 bộ phận chính và được tách rời, nên dễ dàng lắp đặt và sửa chữa. Bạn chỉ cần ấn nút là đã có thể điều khiển giàn phơi theo ý muốn khi các nút đã được tích hợp trên thanh điều khiển. Dòng điện trên Giàn phơi điện chỉ là 12V nên rất an toàn cho người sử dụng. Không chỉ an toàn mà giàn phơi này còn rất tiết kiệm điện, chỉ với công suất tiêu thụ 15W/h.
  • Giàn phơi điều khiển từ xa: Cũng giống như giàn phơi điện thông minh, với giàn phơi điều khiển từ xa, người dùng cũng chỉ cần dùng điều khiển từ xa là đã có thể nâng lên hạ xuống dễ dàng. Bên cạnh đó, sản phẩm tích hợp các chức năng hiện đại như: đèn tia cực tím diệt khuẩn, đèn led chiếu sáng, quạt sấy…nên quần áo rất nhanh khô, thơm tho.

Vậy nên lựa chọn giàn phơi điện hay giàn phơi điều khiển từ xa?

So với giàn phơi điện, giàn phơi điều khiển có giá thành cao hơn. Sản phẩm thường sử dụng trong các căn hộ chung cư cao cấp, biệt thự, nhà phố. Với giàn phơi bằng điện, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng trên 3 triệu là sở hữu được sản phẩm tốt. Trong khi phải mức giá tầm 5 triệu bạn mới mua được giàn phơi điều khiển. Tuy nhiên, xét về tính năng, thì giàn phơi điều khiển từ xa lại có nhiều chức năng tốt hơn giàn phơi điện.

Bạn hãy là người tiêu dùng thông thái để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và túi tiền của mình. Lựa chọn giàn phơi điện hay giàn phơi điều khiển từ xa cũng đều tốt. Tuy nhiên nếu cần rẻ thì giàn phơi điện là hợp lý nhất. Còn nếu cần tính năng thông minh hơn thì bạn nên chọn điều khiển. Và đừng quên mua hàng ở địa chỉ uy tín nhé.