Tiki là trang thương mại điện tử mua sắm hàng đầu tại nước ta và ra đời năm 2010. Tuy mới được thành lập gần 10 năm nhưng dưới sự lãnh đạo của Trần Ngọc Thái Sơn, Tiki đã có những bước tiến vượt bậc. Tiki còn chinh phục các tín đồ mua sắm online nhờ thường xuyên cung cấp mã giảm giá tiki. Tuy vậy, bạn đã biết săn mã này ở đâu hiệu quả chưa? Hãy cùng chúng tôi giải đáp vấn đề này trong bài viết dưới đây. 

Mã giảm giá tiki giúp bạn mua sắm thả ga
Mã giảm giá tiki giúp bạn mua sắm thả ga

Săn mã giảm giá tiki ở đâu hiệu quả và nhanh chóng?

Hiện nay, hầu hết tín đồ mua sắm online đều thấu hiểu tầm quan trọng của mã giảm giá tiki. Bởi đây là những mã giảm giá được nhập vào bước thanh toán nhà cung cấp nên sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí mua sắm hiệu quả và thả ga mua những mặt hàng mình yêu thích hơn. 

Cách tốt nhất để săn mã giảm giá tiki hiệu quả và nhanh chóng là bạn hãy tìm đến các trang web, blog chuyên cung cấp mã nổi tiếng. Bởi đây là những trang web tồn tại lâu năm nên sẽ đúc kết được nhiều kinh nghiệm. Giao diện tại đây cũng rất thân thiện và sắp xếp mã khoa học nên sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được mã giảm giá như ý nhất.

Một điểm ấn tượng khi đến với trang web cung cấp mã giảm giá uy tín chính là công cụ tìm kiếm hiện đại và đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Qua đó giúp bạn tìm mã giảm giá tiki phù hợp với mặt hàng cần mua trong thời gian nhanh nhất và tiết kiệm chi phí mua sắm hiệu quả.

Các bạn nên săn mã giảm giá tiki tại các trang web hoặc blog chuyên nghiệp
Các bạn nên săn mã giảm giá tiki tại các trang web hoặc blog chuyên nghiệp

Tìm hiểu dịch vụ giao hàng Tiki Now

Đây là dịch vụ giao hàng nhanh của nhà cung cấp Tiki và thời gian giao hàng phổ biến là 2h. Dịch vụ TikiNOW chỉ áp dụng cho các tỉnh thành lớn và tại các khu vực trung tâm. Về mức phí nếu bạn không mua theo trọn gói thì phí giao hàng cho dịch vụ này là 29 ngàn/ đơn hàng. 

Còn nếu bạn mua dịch vụ TikiNOW trọn gói thì phí giao hàng cho 1 tháng 49 ngàn/1 tháng, 199 ngàn/3 tháng và 499 ngàn/năm. Trường hợp bạn thường xuyên mua hàng trên Tiki thì nên chọn gói dịch vụ này. Bởi chỉ với 49 ngàn, bạn có thể nhận hàng nhanh chóng với số lượng đơn hàng tùy thích trong vòng 1 tháng.

Một điểm ấn tượng nữa khi sử dụng dịch vụ TikiNOW chính là nó áp dụng cho đơn hàng có giá trị bất kỳ. Tức là dù món hàng có giá 10 nghìn hay 20 nghìn thì vẫn có thể sử dụng gói này. Đặc biệt, bạn còn có thể được hoàn tiền khi mua gói TikiNOW 1 năm với mức 10% cho tài khoản mới và 5% cho gói gia hạn.

TikiNOW là dịch vụ giao hàng nhanh của Tiki và bạn nên sử dụng chúng khi mua hàng tại Tiki thường xuyên
TikiNOW là dịch vụ giao hàng nhanh của Tiki và bạn nên sử dụng chúng khi mua hàng tại Tiki thường xuyên

Trên đây đã chia sẻ câu hỏi nên săn mã giảm giá tiki ở đâu hiệu quả và nhanh chóng. Qua đó, hãy đến với magiamgia247.vn – Trang web chuyên cung cấp mã giảm giá đến từ các trang thương mại điện tử uy tín. Tin rằng với công cụ tìm kiếm hiện đại tại đây sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được mã giảm giá như ý nhất.