Là một hãng máy bơm được sử dụng cực kì phổ biến hiện tại, máy bơm chìm nước thải được ứng dụng rộng rãi trong việc bơm nước thải loãng trong công nghiệp, dân sinh cũng như y tế… Tuy nhiên, việc dùng đúng cách hãng máy bơm nước thì vẫn ít người biết. Vậy, dùng bơm chìm đúng cách là cách nào?

>> Xem thêm: http://maybomchatluong.com/huong-dan-chon-may-bom-nuoc-thai-tsurumi-series-ktz-chinh-hang.html

Đôi điều cần biết về máy bơm chìm nước thải
Máy bơm chìm nước thải có đặc điểm nổi bật đó là toàn bộ máy bơm được đặt chìm dưới nước, hay bên dưới nguồn dịch bơm. Về thực chất, nó là loại bơm ly tâm kết hợp. Điện năng truyền qua dây dẫn và làm quay mô tơ, từ đó nước cũng được hút lên từ miệng hút nhờ lực hút từ cánh quạt của bơm ly tâm. Sau đó, Sau thời điểm nước thải được vận chuyển qua thân bơm thì được đưa qua ống và đẩy bơm lên.

Máy bơm chìm nước thải có đặc điểm đó chính là rất gọn nhẹ cũng như động cơ và hiệu suất làm việc khá cao. cùng với đó nó cũng có nhược điểm chính là khó sửa chữa ví như có tình trạng hư hỏng, máy yêu cầu rất cao về độ kín nước.


Hướng dẫn sử dụng bơm chìm nước thải đúng cách
sử dụng bơm chìm nước thải đúng cách sẽ góp phần rất lớn làm tăng tuổi thọ cho máy bơm.

>> Các sản phẩm khác của bơm chìm tsurumi: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-nuoc-tsurumi

Cài đặt đặt đúng: Việc lắp đặt đặt máy đề nghị phải đúng so với hướng dẫn cài đặt đặt mà nhà chế tạo đã hướng dẫn khi bạn mua hàng. Khi lắp đặt đặt xong ép buộc phải thử chiều quay của cánh quạt. Nhiều người do chủ quan nên lắp đặt quạt bị ngược chiều, nên hậu quả gây ra cực kì nghiêm trọng khi máy làm việc. Vậy nên, thay vì phải trả một số cái giá cả quá đặt thì chúng ta hoàn toàn có thể kiểm tra lại nó trong vài phút.
Sử dụng tủ điều khiển: Để bảo quản động cơ của máy một biện pháp bền lâu thì người dùng nên lắp đặt cho máy một tủ điều khiển. Nó sẽ giúp hạn chế được một số sự cố liên quan tới điện, tránh được tình trạng hư hỏng của động cơ. Tủ điều khiển hoạt động thì phải có bộ chống mất pha cũng như chống ngược pha… nếu như có khả năng, đẹp nhất bạn hãy quan tâm nhờ đến sự trợ giúp của một vài chuyên viên có sự trải nghiệm cài đặt đặt máy bơm cũng như tủ điều khiển…
Quan tâm chủng loại khi mua: Trong quá trình mua máy bơm, điều mà chúng mình phải để mắt tới đó chính là chủng hãng máy bơm mà bạn mua là gì. Máy bơm nước có nhiều loại như: máy bơm nước sạch, máy bơm bùn, máy máy bơm nước thải,… hãy chọn lựa thật sự kĩ càng, kiểm tra nhãn mác cũng như hướng dẫn dùng…

>> Tham khảo thêm bơm nước thải đặt cạn: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep/may-bom-tu-moi-matra