Có rất nhiều khách hàng quan tâm tới các dịch vụ in tờ rơi giá rẻ, thế nhưng không phải ai cũng biết và tìm đến đúng được xưởng in có thể cung cấp cho họ dịch vụ này. Nếu bạn là người cũng đang có nhu cầu in số lượng lớn với mức giá ưu đãi, bạn có thể tìm hiểu bài viết này của chúng tôi. Những thông tin mà chúng tôi đưa ra cho khách hàng sẽ khiến bạn cảm thấy an tâm để có thể tham khảo, ngoài ra chúng tôi còn đem đến cho khách hàng những thông tin về công ty in ấn TP HCM Best Print, nếu bạn thấy thích những thông tin này, hãy đọc tiếp bài viết nhé.

Giá thành của dịch vụ in tờ rơi giá rẻ tại Best Print thật sự ấn tượng

Giá thành của in tờ rơi giá rẻ tại Best Print thật sự ấn tượng, bạn có thể lên tham khảo bảng báo giá của chúng tôi để có thể biết thêm chi tiết. Ví dụ, đối với loại giấy C150gsm có kích thước A4, nếu bạn in số lượng 100 tờ sẽ có giá là 2,300 VNĐ trên 1 tờ. Càng in nhiều giá thành sẽ càng rẻ hơn. Nếu bạn in với số lượng 2000 tờ, giá thành sẽ chỉ là 850 VNĐ cho 1 tờ mà thôi. Với kích thước giấy A5, kích thước phổ biến thường được khách hàng quan tâm khi in tờ rơi, bạn sẽ chỉ mất 1700 VNĐ cho 1 tờ nếu in 100 tờ, và mất 550 VNĐ cho 1 tờ nếu bạn in 2000 tờ. Bởi thế, rất nhiều khách hàng thường lựa chọn tìm đến và in những sản phẩm của chúng tôi. 

Chất lượng giấy in được đảm bảo

Ảnh có chứa ảnh chụp màn hình

Mô tả được tạo tự động

Đến với Best Print, bạn sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng của giấy in. Chúng tôi luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng, đảm bảo bạn phải cảm thấy hài lòng. Những sản phẩm có mức giá không cao, thế nhưng chất lượng vẫn cực kỳ ấn tượng. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm được thiết kế kỹ càng với từng mảng màu khác nhau, nhằm giúp bạn có thể thấy ưng ý với sản phẩm tờ rơi của mình. Bất cứ chỗ nào bạn chưa hài lòng, hãy nói với chúng tôi để chúng tôi biết và thay đổi nhé. Nhiều khách hàng khi đến đây đều cảm thấy hài lòng về chất lượng. Họ nói rằng hiếm có ai có thể chiều lòng khách hàng như chúng tôi vậy. Đúng là như thế, Best Print luôn cố gắng đem đến những dịch vụ tốt nhất cho các bạn trải nghiệm, để các bạn cảm thấy ấn tượng và trở lại để in tờ rơi giá rẻ của chúng tôi.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng về in tờ rơi giá rẻ. Nếu bạn thấy những thông tin mà công ty in ấn TP HCM Best Print mang đến là ấn tượng và muốn sử dụng, hãy tới và trải nghiệm với chúng tôi nhé. Đừng quên chia sẻ thông tin đến những người bạn thân thiết của bạn để họ biết đến chúng tôi, biết đâu họ sẽ thấy hứng thú và tìm đến để trải nghiệm những dịch vụ này thì sao? Rất mong chờ sự xuất hiện của bạn.