Kệ siêu thị là thiết bị phổ biến và cần thiết nhất cho cửa hàng hay siêu thị hiện nay, Chính vì khả năng chứa hàng và sắp xếp hàng hóa hiệu quả của nó. Là khách mua hàng ai cũng muốn sẽ mua được hàng chất lượng và sử dụng được lâu dài. Nhưng hiện tại rất nhiều khách hàng không tìm hiểu kỹ và sử dụng đúng cách nên kệ siêu thị rất nhanh bị xuống cấp và hỏng.

Vinatech xin đưa ra một vài lý do làm cho giá kệ bày hàng nhanh bị hỏng để khách hàng lưu ý:

+ Đầu tiên và nhiều khách hàng hay mắc phải đó là để hàng hóa nhiều vượt quá tải trọng cho phép của kệ chứa hàng. rất nhiều khách hàng đã không tìm hiểu kỹ về tải trọng của kệ mà mình mua, chỉ áng chừng hoặc khi biết tải trọng nhưng vì muốn xếp được nhiều hàng và nghĩ đơn giản cho thêm chút ít sẽ không ảnh hưởng nhiều.

Mặc dù kệ được làm bằng sắt rất bền và ngay lúc đó không ảnh hưởng gì nhưng theo thời gian ngắn thì rất dễ gây cong vênh và thâm chí là sập kệ, điều này không chỉ gây hỏng hàng hóa của bạn mà còn gây nguy hiểm cho khách hàng.

+ Vị trí lắp đặt giá kệ không đủ tiêu chuẩn: mặc dù kệ được làm bằng sắt và phủ sơn tĩnh điện nhưng nếu đặt kệ trong môi trường ẩm ướt thì chỉ trong thời gian ngắn cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng, kệ tốt đến mấy mà gặp nước lâu ngày cũng bị han gỉ, dẫn đến giảm tuổi thọ. Ở đây cần vệ sinh địa điểm sạch, tránh ẩm thấp vừa đảm bảo hàng hóa của bạn được an toàn hơn.

+ Sử dụng kệ để hàng với các mặt hàng chứa kẽm, muối hay axit, các chất gây han gỉ tiếp xúc trực tiếp với giá kệ. Kệ được làm bằng sắt nên hiển nhiên việc tiếp xúc với các chất trên sẽ làm kệ nhanh chóng hỏng.

+ Sắp xếp hàng hóa lên kệ sắt siêu thị không hợp lý: Xếp các mặt hàng nặng lên các tầng trên cao, vừa không đảm bảo an toàn vừa dễ gây hỏng hóc và kệ bị đổ. Bình thường kệ được thiết kế các mâm tầng bên dưới sẽ to hơn và nhỏ dần khi lên trên cùng điều này là có lý do các mặt hàng nặng nên được xếp tầng bên dưới và giảm dần khi xếp lên các tầng cao, vừa tạo thầm mỹ vừa tạo sự chắc chắn đúng như thiết kế của kệ.

+ Hay xê dịch chuyển vị trí của kệ chứa hàng: mặc dù kệ được thiết kế rất linh hoạt khi tháo lắp di chuyển, nhưng di chuyển hay kéo kệ sang vị trí khác khi vẫn còn hàng nặng phía trên cũng rất dễ khiến bị hỏng và sập, cần phải thiết kế không gian tối ưu ngay từ đầu giảm tối đa những lần di chuyển.

+ Sau một thời gian sử dụng kệ sẽ bị bám bụi bẩn để lâu ngày không vệ sinh cũng gây han gỉ và giảm khả năng chịu tải.

Trên đây là một vài nguyên nhân cơ bản nhất dẫn đến giá kệ tạp hóa của bạn bị xuống cấp nhanh chóng, cần nắm được các nguyên nhân này để tránh từ đó nâng cao thời gian sử dụng kệ giảm chi phí cho cửa hàng của bạn.

Nếu cần mua giá kệ chất lượng tốt bạn hãy đến vinatech
Địa chỉ: Số 5 Ngõ 120 Phố Trần Cung, Hà Nội
Điện thoại:083.698- 0979.704.838
Email: [email protected]

Website: http://vinatech.net.vn