Dĩ An thuộc tỉnh Bình Dương đang là một khu vực có thị trường bất động sản đang trên đà phát triển. Đặc biệt với sự ra đời của các khu công nghiệp trên địa bàn thị xã Dĩ An làm cho khu vực này ngày trở nên tấp nập. Chính vì thế mà ngày càng nhiều dân cư đổ về nơi đây tìm mua nhà để sinh sống và đầu tư mua đất Bình Dương. Vậy làm thế nào để có thể mua được nhà Dĩ An giá rẻ mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau.

Mua nhà cũ đừng ham mua nhà mới

Giữa một căn nhà cũ và căn nhà mới thì chắc chắn những căn nhà cũ có giá rẻ hơn nhiều so với nhà mới. Nếu bạn có ý định mua để ở thì nên chọn mua những căn nhà cũ mà vẫn còn kiên cố. 

Mua nhà Dĩ An Giá rẻ nên mua những ngôi nhà cũ thay vì ngôi nhà mới

Thậm chí có rất nhiều người chuyên săn lùng mua những căn nhà cũ giá thấp về và sau đó trang trí lại bán lại với giá cao gấp bội lần. 

Chính vì vậy, bạn nên mua một căn nhà cũ thay vì ham mua nhà mới. Nhà mới có giá cao gấp đôi gấp ba mà chưa chắc chất lượng xây dựng đã tốt như nhà cũ.

Chọn mua nhà của những người cần bán gấp để lấy tiền.

Trong các trường hợp này, vì một số lý do mà người bán cần tiền về gấp nên họ thường bán nhanh với giá rất rẻ để có người mua. Nếu bạn nhạy và nắm bắt tâm lý tốt, bạn hoàn toàn có thể thương lượng với người bán về giá bán lợi thế về bản thân nhất. 

Ở tình huống như trên thì khâu đàm phán giao dịch là quan trọng nhất. Các chuyên gia khuyên bạn rằng, hãy thật tỏ ra am hiểu về phong thủy của vị trí căn nhà. Tất nhiên, là bạn phải có kiến thức cơ bản về chúng. Mặc dù bạn rất ưng ý với giá cả và căn nhà, nhưng đừng tỏ thái độ mừng rỡ hay biểu cảm phấn khích. 

Trong quá trình thương lượng, bạn nên có biểu cảm không mấy mặn mà, lấp lửng và không được vội vàng trả giá. Vì lúc này người bán vội nên họ sẽ sốt ruột và tự động họ sẽ đề nghị giảm giá cho người mua. Vậy là cuộc giao dịch thành công viên mãn cho người mua. Nhưng rất cân não, bạn cần trang phải tỉnh táo và sáng suốt nhé!

Nên mua nhà của những người đang cần bán nhà gấp vì lý do nào đó

Khảo sát nhà của các khu vực lân cận

Nhà của bạn có đắt giá hay không còn tùy thuộc vị trí chỗ đó như thế nào. Bạn cần phải xem xét hàng xóm hay khu vực xung quanh có gì bất ổn không. Đã có rất nhiều bạn gặp những sai lầm đáng tiếc khi họ quên mất điều này. Mặc dù họ mua được căn nhà đẹp với giá tốt nhưng khi dọn về ở thì gặp rất nhiều phiền phức với hàng xóm xung quanh.

Nói tóm lại, để mua được nhà Dĩ An giá rẻ các bạn cần phải nắm được những thông tin nêu trên để từ đó có được sự lựa chọn tốt nhất.