Máy bơm chìm là loại máy bơm được dùng rất phổ biến trong thời gian gần đây. Nó được vận hành phổ biến trong hai mảng là xử lý nước sạch, nước biển trên khoang tàu và xử lý nước thải công nghiệp. Đặc biệt, với sự phát triển của công nghệ thì máy bơm chìm cũng có một vài ưu điểm cũng như ứng dụng riêng biệt của nó.
Máy bơm chìm là gì?
Máy bơm chìm là hãng sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền kỹ thuật hiện đại. So với các loại máy bơm nước thông thường thì hãng máy bơm nước này có động cơ điện đặt chìm hoàn toàn trong nước. Để không bị nước tràn vào và làm ngập các thiết bị thì bên trong có một khoang dầu kín nước hoàn toàn.

>> Xem thêm bơm chìm hố móng nước thải: http://maybommpump.com/tin-tuc/thong-tin-ve-may-bom-chim-nuoc-thai-ho-mong-xay-dung/
Trong quá trình cấu tạo máy bơm chìm các bộ phận được đặc biệt chú trọng đó là: độ đẩy cao, độ đẩy xa, tính toán các lực dọc bơm, tính toán kết cấu bơm để có cách cân bằng được trong môi trường nước.
Ưu điểm của máy bơm chìm.
Máy bơm nước chìm có những ưu điểm mà một vài loại máy bơm thông thường khác không thể nào sánh được.
Nhiều công năng và dễ sử dụng: Máy bơm chìm có thể dùng cho nhiều mục đích khác nhau. Máy được sử dụng để bơm hố móng cho các công trình, bơm nước ao hồ, bơm cấp nước, bơm chống úng… qui hoạch hoạt động tự động nên máy được nhận xét là khá dễ dùng.

Tuổi thọ máy cao: Vì bản chất máy phải làm việc liên tiếp trong môi trường nước dễ bị ăn mòn nên cấu tạo máy chắc chắn, chất liệu tốt không bị ăn mòn. Các trường hợp xấu nhất cũng được tính toán một biện pháp cẩn trọng và kĩ lưỡng. Từ đó, tuổi thọ máy bơm chìm cũng cao hơn hẳn so với nhiều hãng máy khác.
Tiết kiệm diện tích trong quá trình dùng: Máy bơm nước có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, đồng thời các thiết bị bảo vệ động cơ cũng được làm từ các nguyên liệu rất đảm bảo. Diện tích máy không chiếm quá nhiều nên tiện lợi trong quá trình sử dụng.
Trên phân khúc hiện tại có rất nhiều dòng máy bơm chìm với các tính năng, hình dáng khác nhau. Để chọn lựa được loại bơm thích hợp với đích yêu cầu, chất lượng và giá thành là điều không dễ dàng. Quý khách cần mua bơm chìm và hướng dẫn thông báo chi tiết. Vui lòng gọi hotline: 0975.575.744

>> Tham khảo thêm tại: http://maybommpump.com/may-bom-nuoc-thai-mpump/