Cửa nhựa gỗ composite là sản phẩm sở hữu nhiều tính năng ưu việt. Chẳng hạn như chịu nước tốt, chống cháy lan khi hoả hoạn và thân thiện với môi trường nên ngày càng được tin dùng cho các công trình. 

Tuy vậy, bạn đã nắm rõ hợp đồng mua bán cửa nhựa gỗ composite khi mua sản phẩm này chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin hay về hợp đồng mua bán cửa này để đảm bảo quyền lợi của mình nhé!

Hợp đồng mua bán cửa nhựa gỗ composite

Hợp đồng mua bán cửa nhựa gỗ composite là gì?

Tương tự như các hợp đồng mua bán sản phẩm khác. Hợp đồng mua bán cửa nhựa gỗ composite là một văn bản pháp lý thể hiện sự cam kết giữa bên cung cấp và bên mua cửa trong một khoảng thời gian nào đó. Dựa trên những quy định chung của pháp luật nước ta hiện hành. 

Hợp đồng mua cửa nhựa composite thường thể hiện bằng văn bản. Nhưng với giao dịch đơn giản thì có thể thực hiện bằng lời nói có người làm chứng. Hợp đồng sẽ ghi lại những cam kết để đảm bảo quyền lợi của bên mua, bên bán và chứa những phương thức xử lý nếu bên nào vi phạm hợp đồng. 

Hợp đồng mua bán cửa nhựa gỗ composite bao gồm những thông tin gì?

Đối với mỗi công ty sản xuất cửa composite hà nội sẽ đưa các bản hợp đồng mua bán có hình thức khác nhau. Tuy vậy, về cơ bản thì hợp đồng mua bán cửa nhựa composite sẽ có một số thông tin cơ bản sau:

  • Thông tin của đơn vị sản xuất cửa nhựa composite gồm tên, người đại diện, địa chỉ, số điện thoại, mã số thuế, tên tài khoản… (Bên A)
  • Thông tin của bên mua cửa nhựa gỗ composite gồm đại diện, địa chỉ, số điện thoại, chứng minh nhân dân, công trình… (Bên B)

Các thông tin cơ bản của hợp đồng mua bán cửa nhựa gỗ composite

  • Quy cách chất lượng sản phẩm cửa nhựa composite: Bên B mua cửa nhựa composite của bên A để lắp công trình. Các thông tin về phần nguyên liệu, phụ kiện và thông số kỹ thuật cửa cần được nêu rõ.
  • Thông tin về số lượng cửa, diện tích cửa, giá trị hợp đồng cần được thể hiện cụ thể để bên B có thể nắm rõ. 
  • Hình thức thanh toán cửa nhựa composite gồm tiền mặt hoặc chuyển khoản. 
  • Phương thức thanh toán cửa nhựa gỗ composite chia làm 3 đợt: Khi hợp đồng mua bán đã được ký, bên B ứng cho bên A 40% giá trị hợp đồng. Đợt 2: Khi bên A giao cửa nhựa composite tới công trình, bên B thanh toán tiếp cho bên A 40% giá trị hợp đồng. Đợt 3 là sau khi lắp đặt, bên B thanh toán số tiền còn lại. 
  • Thời gian và địa điểm giao cửa nhựa composite, bên B cần thể hiện rõ ràng. 
  • Lắp đặt và nghiệm thu cửa nhựa composite: Bên A sẽ lắp cửa trong vòng bao nhiêu ngày. Bên B sẽ chịu trách nhiệm về mặt bằng, nguồn điện. Sau khi lắp cửa xong, cả hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu chất lượng. 
  • Bảo hành cửa nhựa composite: thời gian, phạm vi bảo hành và phạm vi không bảo hành cửa. 
  • Trách nhiệm của 2 bên: Bên B thanh toán tiền theo đúng hợp đồng mua bán cửa nhựa composite và đảm bảo phần nề có độ chính xác cao. Bên A có trách nhiệm cung cấp cửa nhựa composite chất lượng, lắp đặt đúng tiến độ và bảo hành sản phẩm. 

Hợp đồng mua bán cửa nhựa composite cần thể hiện trách nhiệm của 2 bên

Trên đây đã chia sẻ những thông tin hay về hợp đồng mua bán cửa nhựa gỗ composite. Hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về hợp đồng mua bán cửa nhựa này. Trường hợp bạn vẫn chưa hiểu rõ thì hãy liên hệ với chúng tôi theo golddoor.com.vn để được nhân viên tại GOLDOOR tư vấn chi tiết nhé!