Những điều cần biết khi mua Switch Cisco WS-C2960X-24TS-LL1

Những fan trung thành của Cisco chắc chắn không thể kháng lại sức hút tuyệt vời đến từ Switch Cisco WS-C2960X-24TS-LL. Đừng bỏ qua những điều cần biết khi mua C2960X-24TS-LL trước khi mua nó.

Là một trong những thiết bị mạng được người dùng tin tưởng lựa chọn nhất, WS-C2960X-24TS-LL sở hữu những tính năng vượt trội, những ưu điểm mà đến những khách hàng khó tính nhất cũng không thể chê. Nó là sản phẩm mà các chuyên gia IT tại Việt Nam khuyến khích mọi người lựa chọn.

Thông số kỹ thuật của Switch Cisco WS-C2960X-24TS-LL

Mã sản phẩm: WS-C2960X-24TS-LL

Kích thước: 44.5 cm x 27.9 cm x 4.5 cm

Trọng lượng: 9.19 Kg

Bộ nhớ Flash: 64 MB

RAM: 256 MB

Băng thông chuyển: 100Gbps

Ports: 24 x Ethernet 10/100/1000 Gigabit ports

Giao diện Uplink: 2 x 1G SFP

Chuẩn lắp rack: Rack-mountable – 1U

Bộ tính năng: LAN Lite

Tính năng nổi bật của sản phẩm WS-C2960X-24TS-LL

Tính năng đầu tiên bạn dễ nhận ra là thiết bị cung cấp quản lý giao thông thông minh, giữ tất cả các gói truyền thông suốt. Đồng thời, với cơ chế hoạt động hiệu quả, đánh dấu, phân loại, lập kế hoạch, Switch Cisco 2960X cung cấp hiệu suất cao hơn cho dữ liệu, thoại và video.

Với 24 cổng Gigabit Ethernet với chuyển tiếp tỷ lệ đường truyền, có 2 cổng kết nối Gigabit nhỏ (Factor Pluggable) SFP.

Thiết bị hỗ trợ Power over Ethernet Plus (PoE +) với ngân sách điện lên đến 370W. PoE có chức năng liên tục cung cấp nguồn điện  cho các thiết bị kết nối ngay cả khi switch đang khởi động.

Nó hoạt động không quạt, nhiệt độ ở khoảng 45 ° C để triển khai bên ngoài tủ dây. Trong các trường hợp sử dụng giới hạn không gian, thiết bị này khá phù hợp. Có một điều đặc biệt mà bạn phải biết là nó có thể giúp giảm năng lượng tiêu thụ nhờ các tính năng quản lý năng lượng tiên tiến.

Bên cạnh đó, giao diện web trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng, triển khai và quản lý.

Yếu tố không kém phần quan trọng là tính bảo mật. Sử dụng WS-C2960X-24TS-LL, khách hàng sẽ yên tâm hơn về chế độ bảo mật. Nó sẽ giúp bạn giảm thiểu các mối đe dọa về mạng từ kẻ xấu cố tình xâm nhập vào. Các tính năng của 802.1X để kiểm soát truy cập vào mạng, bao gồm xác thực linh hoạt, chế độ theo dõi 802.1X, và sự thay đổi thẩm quyền của RADIUS. Trong trường hợp người dùng trái phép muốn thay đổi cấu hình cũng khó mà thực hiện bởi sự bảo mật đa cấp trên giao diện.

Tóm gọn lại về tính năng và đặc điểm, Cisco Catalyst 2960X-24TS-LL là bộ chuyển mạch Gigabit 24 cổng được thiết kế để giảm thiểu chi phí khi khách hàng triển khai hoặc nâng cấp mạng Cisco 2960X. Phần mềm Cisco LAN Lite IOS cung cấp định tuyến lớp 2 với các tính năng nâng cao, các tối ưu hóa thông minh của Cisco giúp giảm thiểu nhu cầu bảo trì, khả năng tự động giảm điện, quản lý gói, giám sát bảo mật.

Địa chỉ cung cấp Switch Cisco 2960X-24TS-LL và giá thành

Bạn có thể mua Switch Cisco 2960X- 24TS-LL với mức giá rơi vào khoảng 17 triệu đồng hoặc nhỉnh hơn. Có rất nhiều địa chỉ bạn có tìm đến để mua sản phẩm tuy nhiên cần tìm hiểu kĩ càng tránh tiền mất tật mang, mua nhầm hàng nhái, hàng giả.

Hãy nhờ một người nào đó thực sự am hiểu về thiết bị chuyển mạch, họ sẽ giúp bạn kiểm tra sản phẩm một cách tốt nhất.

Lựa chọn Cisco 2960-X là gợi ý hấp dẫn bởi sản phẩm nhiều tính năng, giá thành phải chăng, là sự khởi đầu hoàn hảo cho hệ thống mạng của bạn. Những gì nó mang đến chắc chắn sẽ là trải nghiệm thú vị dành cho bạn. Chúc bạn có được sản phẩm ưng ý nhất.