240.-Những-lưu-ý-khi-mua-quà-tặng-ngày-nhà-giáo-Việt-Nam-1

Mỗi dịp 20/11 trong lòng chúng ta lại xốn xang những kỷ niệm và sự tri ân dành tặng cho thầy cô. Vậy mua gì làm quà tặng ngày nhà giáo Việt Nam ý nghĩa? Hãy cùng tham khảo một số gợi ý dưới đây bạn nhé.

Tặng tranh thư pháp

Chắc chắn ai trong chúng ta đều lưu giữ những hình ảnh, kỷ niệm không thể nào quên bên thầy cô giáo. Thầy cô không phải là người sinh thành ra ta nhưng là người chắp cánh những ước mơ, cho ta tri thức để ta vững bước trên con đường mình đã chọn. Mỗi khi nhắc đến thầy cô chúng ta không khỏi bồi hồi xúc động và thể hiện niềm biết ơn sâu sắc. Vậy chọn món quà nào ý nghĩa dành tặng thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam. Hãy tham khảo một số gợi ý khi mua quà tặng ngày nhà giáo Việt Nam sau đây.

Trang thư pháp vốn là món quà hết sức ý nghĩa dành tặng thầy cô. Hình ảnh những con đò trên sông vốn là biểu tượng về người lái đò thầm lặng cùng những dòng thư pháp ý nghĩa về thầy cô luôn được nhiều thế hệ học sinh yêu thích. Tranh thư pháp không chỉ giàu tính biểu tượng, ý nghĩa mà còn có giá trị thẩm mỹ cao là món quà tặng ngày nhà giáo Việt Nam ý nghĩa.

Cuốn album về những kỷ niệm bên thầy cô

Những trang album về tuổi học trò cùng những kỷ niệm bên thầy cô chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa sâu sắc bạn dành cho thầy cô. Mỗi hình ảnh sẽ là những kí ức không thể quên. Bạn có thể dành tặng những lời yêu thương, tri ân sâu sắc tới thầy cô người đã dùi dắt bạn những năm tháng học trò.

Tặng đồng hồ đeo tay làm quà tặng ngày nhà giáo Việt Nam

Ảnh 1. Tặng đồng hồ đeo tay thời trang

Dù là thầy giáo hay cô giáo chiếc đồng hồ đeo tay luôn là vật cần thiết mỗi khi lên bục giảng. Do đó tặng đồng hồ đeo tay là gợi ý hay cho bạn làm quà tặng thầy cô.

Hiện nay đồng hồ đeo tay có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc trang nhã đẹp mắt. Bạn có thể chọn chiếc đồng hồ phù hợp với sở thích của thầy cô làm quà tặng.

Tặng tranh phong thủy dát vàng

Tranh phong thủy vốn được nhiều người yêu thích bởi nó vừa mang ý nghĩa về sự may mắn, thuận lợi, tài lộc vừa có tính thẩm mỹ cao. Do đó tặng tranh phong thủy dát vàng cho thầy cô cũng là món quà ý nghĩa. Bạn có thể chọn các bức tranh phong thủy như bức thuận buồm xuôi gió, bức cá chép hóa rồng…được chế tác tinh xảo dát vàng 24k lấp lánh, sang trọng.

Tặng chậu hoa sen dát vàng

Ảnh 2. Chậu hoa sen dát vàng lấp lánh

Hoa sen vốn là biểu tượng của sự cao quý, được nhiều người yêu thích. Hoa sen có mặt trong nhiều tác phẩm văn thơ, điêu khắc, hội họa…Lấy cảm hứng từ những đóa sen tinh khiết vươn lên trong nắng sớm, các nghệ nhân đã chế tác ra chậu hoa sen dát vàng 24k đẹp mắt. Những cánh sen được chế tác tỉ mỉ, những nụ hoa e ấp bên cạnh những bông sen đang bung nở đầy tính nghệ thuật. Vì vậy chậu hoa sen dát vàng sang trọng có thể làm quà tặng ngày nhà giáo Việt Nam độc đáo, ý nghĩa cho bạn. Ngoài sen còn có chậu hoa mai dát vàng, chậu cây phát lộc dát vàng sang trọng cũng có thể làm quà tặng.

Có thể nói quà tặng ngày nhà giáo Việt Nam rất đa dạng, mỗi món quà mang đến những ý nghĩa khác nhau bạn có thể chọn cho mình món quà phù hợp. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu có thể tham khảo thêm quà tặng thầy cô qua website https://mtgoldart.vn để được tư vấn chi tiết.