spa and aromatherapy set with rose flowers mortar and spices

Mát xa bấm huyệt thời điểm nào trong ngày là tốt nhất. Chúng tôi sẽ giúp các bạn khám phá nội dung này ở chuyên đề hôm nay. Sáng, trưa, tối mỗi thời điểm mát xa sẽ mang đến một tác dụng khác nhau. Nếu thường xuyên đi mát xa hoặc lần đầu tiên tiếp cận với hình thức chăm sóc sức khỏe này các bạn cũng nên tìm hiểu nghiêm túc nhé.

Lợi ích của xoa bóp bấm huyệt

Mát xa bấm huyệt đã có từ thời cổ đại. Cho đến hiện nay chúng vẫn chứng minh được bộ môn khoa học thần bí này. Tất cả mọi bệnh lý, tâm lý đều có thể chữa trị bằng mát xa bấm huyệt. Bộ môn tinh thông nay khám phá ra 172 huyệt đạo trên cơ thể. Với những phát triển và nghiên cứu về từng huyệt đạo, tác động của chúng, chuyên viên đông y có thể chữa các bệnh về xương khớp, thoái hóa đốt sống, tâm lý bất ổn, giảm cân…

Đau nhức cơ xương, mệt mỏi, kén ăn, bị bệnh về hệ tiêu hóa. Từ A đến Z liên quan đến sức khỏe của con người đều có thể xử lý bằng xoa bóp và bấm huyệt.

Mát xa bấm huyệt buổi sáng

Nếu bạn có một đêm ngủ không thoải mái, căng thẳng vì công việc. Để lấy lại tinh thần cho một ngày làm việc dài thì việc mát xa là vô cùng quan trọng. Sáng sớm thường có rất ít dịch vụ thực hiện mát xa sớm nên bạn có thể thực hiện ở nhà bằng các thao tác đơn giản. Nếu là vào dịp cuối tuần hãy ráng ngủ nướng thêm 1 chút và đến Hương Sen spa Yên Phụ vào lúc 9h sáng bạn sẽ được hỗ trợ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

spa and aromatherapy set with rose flowers mortar and spices

Mát xa vào buổi trưa

Bạn có một buổi sáng làm việc căng thẳng. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi của mình để đến các trung tâm mát xa nhé. Trong quá trình mát xa bấm huyệt bạn còn có thể tránh thủ nghỉ trưa một cách thoải mái nhất. Nếu mát xa vào thời điểm này bạn lưu ý không nên ăn quá no nhé. Quá no hoặc quá đói đều ảnh hưởng đến quá trình mát xa của bạn. Massage Hà Nội hiện cũng đang cung cấp bởi rất nhiều dịch vụ khác nhau. Quý vị và các bạn nên chọn các chi nhánh của trung tâm chăm sóc sức khỏe Hương Sen để đảm bảo chất lượng dịch vụ và giá thành tốt nhất.

Mát xa bấm huyệt vào buổi tối

Đây là thời điểm thích hợp nhất để mát xa. Hầu hết các công việc đều đã được gác lại. Mọi căng thẳng và nhức mỏi xương khớp trong ngày sẽ được giải tỏa bởi các dịch vụ mát xa bấm huyệt chuyên nghiệp. Sau thời điểm này các bạn sẽ có một giấc ngủ ngon và tràn trề năng lượng cho ngày làm việc hôm sau. Chúng tôi khuyến khích các bạn nên chọn thời điểm này để mát xa.

Địa chỉ mát xa bấm huyệt Hà Nội

Trung tâm chăm sóc sức khỏe Hà Nội của Hương Sen hiện là địa chỉ mát xa bấm huyệt tốt nhất. Tại đơn vị này bạn có thể mát xa body cho cả nam lẫn nữ. Tắm thảo dược, công thức người dao đỏ, xông đá thảo dược, bồn sục…

Chuyên viên của Hương Sen đều có kỹ năng nghề nghiệp và được đào tạo có bài bản. Với 5 cơ sở trên khắp Hà Nội và sắp khai trương chi nhánh tại Bình Thạnh Sài Gòn. Con số này đã minh chứng cho chất lượng dịch vụ hoàn hảo của đơn vị này.

Tạm kết

Mát xa bấm huyệt đúng cách mang đến rất nhiều lợi ích. Tùy vào sức khỏe và tâm lý của bạn để chọn các thời điểm bấm huyệt khác nhau. Tư vấn của chúng tôi hy vọng đã mang đến cho các bạn kiến thức bổ ích về xoa bóp bấm huyệt. Chúc các bạn có một ngày nghỉ dưỡng trọn niềm vui!