Van bướm điều khiển khí nén là thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay, đặc biệt là các nhà máy xí nghiệp sản xuất để điều khiển lưu lượng khí nén. Van được sử dụng rộng rãi nhờ tính chất điều khiển của nó, chính vì vậy trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ những thông tin giúp khách hàng biết chi tiết hơn về dòng sản phẩm này.

Van điều khiển có những loại nào?

Van điều khiển có nhiều loại như van cầu, van bướm, van bi điều khiển điện,… van được lắp thêm phần kích động để điều khiển van tự động. Bộ kích động có hai loại đó là bộ kích động bằng điện và bộ kích động bằng khí nén. Với bộ kích động này van có thể điều khiển một cách tuyến tính giúp tăng giảm lưu lượng qua van thông qua việc đóng mở.

Van một chiểu là van chỉ cho dòng khí nén chảy qua một hướng, khi lực của khí nén gây ra lớn hơn lực của lò xo.

Van xả nhanh: Tốc độ của Piston và xylanh tăng nhanh chóng làm giảm thiểu sự cản trở của dòng chảy hay dòng khí xả. Khi lắp đặt loại van này khí xả trong buồng xilanh không chảy qua van đảo chiều mà sẽ xả ra môi trường dễ dàng hơn thông qua van xả nhanh.

Van tiết lưu hai chiều và van tiết lưu một chiều: là van khí nén của thiết bị khí nén được sử dụng để điều chỉnh tốc độ của cơ cấu chấp hành. Có những yêu cầu khác nhau về tốc độ đối với các hành trình của cơ cấu chấp hành, đáp ứng được hiệu quả. Vì vậy van tiết lưu hai chiều ít được sử dụng độc lập, chúng được sử dụng cùng với van một chiều hoặc được chế tạo tích hợp trong cùng một vỏ để có một tiết lưu 1 chiều.

Địa chỉ cung cấp van điều khiển uy tín nhất hiện nay

Công ty TNHH Tuấn Hưng Phát là địa chỉ cung cấp van công nghiệp nhiều năm, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất trên thị trường với giá cả cạnh tranh so với nhiều đơn vị khác. Tất cả các sản phẩm công ty TNHH Tuấn Hưng Phát là sản phẩm hoàn toàn chính hãng, có xuất xứ rõ ràng, chất lượng sản phẩm đảm bảo tốt nhất. Ngoài ra sản phẩm còn có chế độ bảo hành tốt, 1 đổi 1 nếu khách hàng phát hiện ra bất kì lỗi nào của nhà sản xuất. Khách hàng có nhu cầu mua van điều khiển bằng điện hoặc van bướm điều khiển khí nén, quý khách còn chờ đợi gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi. Công ty mang đến cho khách hàng những sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chất lượng sản phẩm hay dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất thị trường với các sản phẩm tiêu chuẩn.

Khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm về van như van điều khiển điện, van khí nén, van nước,van bi, van bướm, van giảm áp, van an toàn, van một chiều, đồng hồ nước, khớp nối… hãy đến với chúng tôi công ty TNHH Tuấn Hưng Phát.

Mọi ý kiến thắc mắc của khách hàng cần được tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi, để khách hàng biết thông tin chi tiết cũng như được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng, chính xác. Công ty Tuấn Hưng Phát là đơn vị uy tín hoạt động nhiều năm kinh nghiệm với sự uy tín được khách hàng tin tưởng. Chính những điều đó giúp công ty tồn tại và phát triển được như ngày hôm nay. Với nhiều năm kinh nghiệm công ty cam kết mang đến sự hài lòng đến cho khách hàng. Chúc khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất!