Căn hộ eco green là một trong những căn hộ được nhiều người tiêu dùng và những nhà đầu tư bất động sản quan tâm đến nhiều nhất hiện nay. Bởi thế, những thông tin liên quan thường được rất nhiều người tìm kiếm và kiểm tra. Bởi thế hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những tri thức bổ ích về Eco Green Saigon để bạn có thể tìm hiểu thêm. Tin chắc rằng những thông tin này sẽ khiến cho các khách hàng cảm thấy hài lòng. Cùng bắt đầu thôi.

Những thông tin mà bạn chưa biết về Eco Green Saigon
Những thông tin mà bạn chưa biết về Eco Green Saigon

Chủ đầu tư của dự án Eco Green Saigon là tập đoàn nào?

Tập đoàn đứng sau sự thành công và phát triển của Eco Green Saigon chính là chủ đầu tư Xuân Mai Corp. Trải qua một thời gian dài xây dựng và phát triển, công ty đang từng bước lớn mạnh toàn diện và khẳng định được vị thế trên thị trường. Rất nhiều khách hàng đã quan tâm đến và sống tại những khu dự án BĐS trọng điểm có thể kể tên như: Xuân Mai Complex, Xuân Mai Mễ Trì Plaza, Xuân Mai Sparks Tower… Dự án này là dự án thứ 2 mà Xuân Mai Corp đầu tư vào thành phố Hồ Chí Minh. Được xây dựng trên quy mô rất lớn, bởi thế hứa hẹn mang lại chất lượng ưu việt cho người sử dụng. Thị trường bất động sản miền Nam tuy rằng vẫn còn nhiều khó khăn và thách thức, thế nhưng bước tiến với Eco Green chắc chắn sẽ không làm cho người tiêu dùng thấy thất vọng.

Xem thêm: sunshine city saigon

Eco Green Saigon gần với những tiện ích nào?

Có rất nhiều tiện ích dành cho cả gia đình nếu bạn lựa chọn Eco Green Saigon là nơi mình sẽ tìm đến và sinh sống. Trung tâm thương mại đa dạng với khu Cresen mall, siêu thị Coop Mart, khu mua sắm Vivo City, chợ Tân Mỹ… Cơ sở y tế với đầy đủ trang thiết bị hiện đại là bệnh viện quốc tế Pháp Việt, bệnh viện Tâm Đức, bệnh viện đa khoa quận 7… Cơ sở giáo dục đảm bảo chất lượng nếu các con theo học từ mầm non, các cấp phổ thông cho đến cá trường đại học nổi tiếng. Trung tâm giải trí và thể thao cho cả gia đình cùng thư giãn cũng có rất nhiều, bạn nên an tâm để đến và thưởng thức nhé. Chắc chắn những tiện ích này sẽ làm cho các bạn hài lòng, không tốn thời gian di chuyển mà lại chất lượng cao.

Liên lạc với ai để sở hữu những căn hộ này?

Liên lạc với ai để sở hữu những căn hộ này?
Liên lạc với ai để sở hữu những căn hộ này?

Nếu bạn đã nhận thấy tiềm năng kinh doanh những căn hộ Eco Green Saigon thì hãy gọi ngay đến số điện thoại 0933002299 để được chúng tôi tư vấn nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ cho các khách hàng một cách chu đáo nhất, đảm bảo bạn sẽ hài lòng. Cam kết đi cùng khách hàng từ lúc lựa chọn cho đến lúc bàn giao căn nhà.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng về dự án Eco Green Saigon. Tại thành phố Hồ Chí Minh giá nhà đất đang ngày một tăng cao, bởi thế lựa chọn các căn hộ chung cư sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều hơn mà lại có không gian sống thoải mái hơn. Nếu có điều gì thắc mắc, hãy trò chuyện cùng chúng tôi nhé.