Bình tích áp là thiết bị được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống, trong công nghiệp. Với công năng là điều áp, cung cấp áp lực cho hệ thống khi hữu ích. Chính vì thế mà nó được ứng dụng rất nhiều trong  đời sống hiện tại.

Tìm hiểu một số ứng dụng của bình tích áp qua bài viết dưới đây nhé.

Bình tích áp được cấu tạo gồm có vỏ bình và ruột bình, chứa nước để cấp cho các hệ thống.

>> Chi tiết hơn về bình tích áp tại đây: http://maybomchatluong.com/tim-hieu-binh-tich-ap-varem-la-gi.html

Ứng dụng trong các gia đình

Các nhà sản xuất đã chế tạo ra sản phẩm bình tích áp với dung tích nhỏ như: 24lit, 50lit hợp lý sử dụng cho các hộ gia đình. Bơm cấp nước sinh hoạt cho các tầng, các phòng trong gia đình. Kết hợp máy bơm với bình tích áp để đảm bảo nước luôn chảy đều, mạnh đủ hoạt động cho cả gia đình.

Sử dụng trong các khu nhà chung cư, nhà cao tầng

Một vài khu nhà chung cư, cao tầng, nhà tập thể hay ký túc xá….có đông dân cư nên quan tâm sử dụng nước cho các vận hành sinh hoạt là rất lớn. Đòi hỏi phải sử dụng một hệ thống cấp nước ổn định, đảm bảo áp lực để nước luôn mạnh, đều.

Hệ thống tăng áp bao gồm bình tích áp và máy bơm được cài đặt đặt với nhau là một giải pháp được nhà đầu tư sử dụng. Nước được bơm từ bể chứa vào bình tích áp, và nối với ống nước cấp cho các tầng, các nhà. Với vai trò chính điều tiết sức ép nước, bình tích áp sẽ làm cho nước luôn ổn định và đảm bảo nhất.

>> Xem thêm các sản phẩm máy bơm nước tại đây: http://bomviet.vn/cau-tao-chinh-cua-may-bom-nuoc-3-pha.html
Chạy trong các hệ thống pccc

Đây là một ứng dụng quan trọng của bình tích áp.ngày nay, vấn đề pccc được đặt các nhà đầu tư, chủ tổ chức đặt lên hàng đầu. Khi mà hàng năm có rất nhiều vụ cháy chung cư,nhà cao tầng xảy ra. Để đề phòng một số sự cố này đó chính là xây dựng hệ thống chống cháy an toàn. Một hệ thống pccc sẽ bao gồm máy bơm cấp nước trục ngang, bình tích áp và máy bơm nước trục đứng. Máy bơm nước là những bơm có công suất lớn, bình tích áp cũng phải đảm bảo dung tích và áp lực.

Vai trò chính của bình tích áp là cung cấp  áp suất đảm bảo nguồn nước đủ mạnh để có khả năng phun nước đều  lập tức khi gặp đám cháy.

Khi chọn bình và máy bơm nước, các chủ đầu tư sẽ lựa chọn những sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng. Chất lượng đảm bảo, danh tiếng trên thị trường ngày nay.

Đơn vị cung ứng bình tích áp chính hãng

Công ty cổ phần Matra quốc tế là đơn vị cung cấp bình tích áp Varem chính hãng trên thị trường ngày nay. Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp sản phẩm từ italy. Khi bàn giao hàng sẽ cung cấp hoàn chỉnh chứng từ CO, CQ, bảo hành chính hãng 12 tháng.

Với hơn 10 năm kinh doanh các mặt hàng máy bơm nước và bình tích áp. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho người sử dụng những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất. Mọi thông báo cần tư vấn và báo giá vui lòng gọi: 0983.480.878

>> Nơi bán bơm tự mồi matra: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep/may-bom-tu-moi-matra