Hiện nay, tủ sắt locker sơn tĩnh điện được sử dụng rộng rãi phục vụ cho công việc bảo quản đồ đạc cá nhân ở nhiều đơn vị, công ty, doanh nghiệp bởi tính năng thông minh và tiện ích của nó. Lý do tủ locker sắt ngày càng được yêu thích là do có nhiều ưu điểm nổi bật.

Ưu điểm tủ locker sắt

So với tủ gỗ, tủ sắt locker có nhiều ưu điểm nổi bật hơn hẳn. Nguyên liệu dùng để sản xuất là thép sơn tĩnh điện cao cấp, rất bền, chồng gỉ, hạn chế tối đa hiện tượng bong sơn. Nếu như với tủ gỗ, mỗi khi mùa mưa, mùa nồm ẩm tới, bạn lại lo lắng sản phẩm bị thấm nước, mối mọt, thì với tủ locker, bạn hoàn toàn yên tâm vì hiện tượng này không bao giờ xảy ra.

Tủ sắt locker rất dễ vệ sinh. Bạn có thể lau chùi bằng khăn thấm nước, các loại nước tẩy rửa chuyên dụng mà không lo bị ăn mòn. Sản phẩm rất khó bám bụi bẩn nên bạn không cần vệ sinh quá thường xuyên. Về giá thành, bạn cũng sẽ tiết kiệm được kha khá so với nhiều dòng tủ khác.

Tính ứng dụng cao: phù hợp với nhiều không gian: văn phòng công ty, một bệnh viện, một siêu thị, môt cửa hàng quần áo. Tại  những cơ quan, đây là món đồ nội thất quan trọng dùng để đựng tài liệu giúp cho sự sắp xếp trở nên khoa học, còn với các cửa hàng thì nó giúp cho nhân viên đỡ vất vả, khách hàng được yên tâm vì đã có nơi bảo quản đồ đạc an toàn.

Tiết kiệm chi phí: tủ locker có giá thành bình dân, phù hợp với nhiều điều kiện tài chính khác nhau. Chỉ với trên 1 triệu đồng là bạn đã có chiếc tủ chuẩn kích thước, chất lượng cao, bền đẹp theo thời gian. Nếu bạn có nhu cầu với những sản phẩm có nhiều ngăn hơn thì cũng đồng nghĩa phải trả mức giá cao hơn.

Tủ có khóa nên có thể đảm bảo an toàn cho đồ đạc ở trong.

Xem thêm: Tủ locker 18 ngăn LK18C