Niềng răng là giải pháp giúp bạn “tạm biệt” hàm răng hô – móm – thưa – lệch – sai khớp cắn an toàn, không xâm lấn. Tại Nha khoa Dencos, hàng nghìn khách hàng đã thực hiện niềng răng thành công với công nghệ 3D Speed. Niềng răng xong đpẹ cỡ nào?Hãy cùng tham khảo những hình ảnh trước và sau khi niềng răng tại Nha khoa Dencos qua bài viết sau đây!

Niềng răng là phương pháp điều trị nha khoa giúp nắn chỉnh những răng mọc lệch lạc, hô móm… về đúng vị trí phù hợp bằng những khí cụ như mắc cài và dây cung, tạo ra lực kéo nhẹ nhàng và ổn định giúp răng di chuyển một cách từ từ về đúng vị trí chuẩn nhất. Tác dụng của phương pháp niềng răng không chỉ giúp bạn có hàm răng đều đặn, khớp cắn phù hợp mà còn giúp bạn cân đối hài hoà giữa hình dáng khuôn mặt và khung miệng, giúp khuôn của bạn trở nên thon gọn, cân đối và thẩm mỹ hơn.

Niềng răng mang đến cho bạn nhiều hơn về giá trị thẩm mỹ.

– Khuôn răng đều đẹp giúp cho khuôn miệng của bạn hài hòa và thẩm mỹ hơn với khuôn mặt.

– Răng đều cũng giúp bạn tránh được những nguy cơ bệnh lý nghiêm trọng dễ dẫn đến hỏng răng, mất răng là sâu răng, viêm nha chu, tạo lực nhai đồng đều, chính xác và không bị sai lệch làm ảnh hưởng đến khớp thái dương.

– Như vậy, niềng răng còn giúp duy trì sự ổn định và hài hòa nhất cho cấu trúc hàm mặt, giữ cho khuôn mặt luôn có được vẻ trẻ trung lâu dài nhất.

Khi kết thúc điều trị, chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên về kết quả sau khi niềng răng đẹp cỡ nào. Bạn sẽ không khỏi bất ngờ với nụ cười tươi mới của mình trước gương. Chỉ với thay đổi này thôi, gương mặt bạn sẽ xinh tươi lên rất nhiều. Những hình ảnh sau đây là minh chứng đẹp nhất cho những trường hợp mà sau khi niềng răng.

Muốn niềng răng đẹp trước hết bạn phải chọn địa chỉ uy tín đến thăm khám. Và sau khi niềng răng xong bạn phải có chế độ ăn uống hợp lý. phải thực hiện đúng chỉ dẫn của bác sĩ nên ăn gì và không nên ăn gì nhé. Như vậy sẽ giảm được thời gian niềng răng của bạn, làm cấu trục răng hoàn thiện nhanh hơn.