Hiện tại nhu cầu về giá kệ siêu thị tại tp hcm đang tăng lên nhanh chóng do nhu cầu mở tạp hóa và siêu thị tại đây, vì vậy vinatech đang đẩy mạnh phân phối kệ siêu thị chất lượng tại HCM.

Tìm hiểu sơ lược về tp HCM:

Thành phố Hồ Chí Minh (vẫn còn phổ biến với tên gọi cũ là Sài Gòn) là thành phố lớn nhất Việt Nam về dân số và kinh tế, đứng thứ hai về diện tích, đồng thời cũng là một trong những trung tâm kinh tế và văn hóa, giáo dục quan trọng nhất của nước này. Hiện nay, Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố trực thuộc Trung ương được xếp loại đô thị loại đặc biệt của Việt Nam (cùng với thủ đô Hà Nội).

là một thành phố đông dân nhất tại Việt Nam, kéo theo đó nhu cầu mua sắm những mặt hàng tiêu dùng luôn luôn rất nhiều.

Bạn đang ở HCM và đang có nhu cầu mua kệ siêu thị chất lượng cho cửa hàng của mình mà không biết nên mua tại địa chỉ nào? bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn điều đó.

Đầu tiên để mua được kệ chất lượng bạn cần biết kệ chất lượng cần có các đặc điểm:

– Kệ phải được làm từ chất liệu sắt loại 1, sơn tĩnh điện 2 lớp dày dặn. Nếu loại kệ kém chất lượng sẽ chỉ được sơn 1 lớp hoặc sơn dầu nên độ bền không cao, nếu nhìn kĩ bạn sẽ thấy lớp sơn rất mỏng nhìn thấy được.

– Sơn bao phủ sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện tưng ứng với nhiệt độ từ 180 đến 200 Oc.

– Chân trụ giá kệ cũng giống như khung và móng nhà có trách nhiệm chịu toàn bộ trọng tải nên kết cấu chân trụ phải liền chuẩn xác, độ dầy tiêu chuẩn là 1,2 ly đến 1,8 ly.

– Về độ chắc chắn của kệ sẽ được đánh giá qua số tăng cứng và độ dày mâm đợt. Độ dày tiêu chuẩn sẽ từ 0,5 li đến 1 li và mỗi đợt bày hàng sẽ có từ 2 đến 3 tăng cứng chịu tải.

– Về thiết kế của kệ: loại kệ mà bày hàng tốt nhất bạn nên chọn là kệ lưng lưới vì khi bạn bày các loại hàng khô lên sẽ thông thoáng và khô ráo hơn là loại tôn liền.

– Khi lắp lên các thành phần bắt với nhau chắc chắn không bị lung lay

– Lưới phải được bao khung hộp và dung phi 3 trở lên như vậy sẽ tránh được va đập, không bị cong vênh khi chứa hàng.

– Rào kệ phải được làm bằng phi ống 0.3 và được sơn tĩnh điện.

– Ngoài ra cần phải chọn nhà cung cấp có uy tín trên thị trường, các công ty sản xuất trực tiếp kệ họ sẽ kiểm tra được chất lượng đầu ra của kệ siêu thị tốt

Vậy để đáp ứng được các yêu cầu trên thì bạn nên chọn nhà cung cấp là nhà sản xuất kệ, chọn đơn vị sản xuất uy tín và lâu năm.

Hiện tại trong tp hcm chỉ có một số ít các nhà sản xuất trong đó có Vinatech, là đơn vị sản xuất lâu năm trên thị trường, chúng tôi hiện có văn phòng và kho ở cả 3 miền bắc, trung, nam. Tại thành phố hcm bạn có thể đến địa chỉ Số 85 Lê Văn Khương, Đông Thạnh, TP. HCM để xem hàng mẫu và được tư vấn miễn phí.

Xem thêm kệ bày hàng tạp hóa giá rẻ

Nếu còn thắc mắc hoặc muốn tư vấn online xin liên hệ:

VINATECH
Địa chỉ: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng
178A Trần Thị Cờ, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM
Điện thoại: 0982.853.331 – 0918.648.868
Email: [email protected]
Website: https://vinatechjsc.vn – https://vinatech.net.vn