Phá dỡ công trình

Khi thực hiện phá dỡ công trình xây dựng cá nhân hay tổ chức cần xin giấy phép phá dỡ của cơ quan có thẩm quyền. Trong giấy phép cần ghi đầy đủ những nội dung như phương án phá dỡ, cam kết đảm bảo an toàn về con người và tài sản xung quanh, vện sinh môi trường. Vậy thủ tục phê duyệt phương án phá dỡ công trình xây dựng bao gồm những gì chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Phá dỡ công trình xây dựng

Các bước thực hiện phương án

Phá dỡ công trình cũ là hoạt động phá bỏ những cái cũ, không còn phù hợp nữa và tiếp nối, ước mơ với những công trình mới đẹp, hiện đại hơn hoặc việc phá dỡ sẽ góp phần xây dựng thành phố thông minh, năng động, sạch sẽ và mang lại nhiều nguồn cảm hứng mới cho chủ sở hữu và mọi người xung quanh.

=> Xem bảng giá phá dỡ công trình tại tphcm

Công ty chúng tôi hiện chuyên cung cấp dịch vụ phá dỡ nhiều loại công trình khác nhau, Hãy đồng hành, chung sức với ước mơ cùng bạn:

– Phá dỡ đường bê tông, khoan cắt, đập đầu cọc nhồi.

Thành phần hồ sơ, thủ tục.

Mỗi một công trình lại có nhưng phương pháp phá dỡ khác nhau tùy thuộc vào địa hình và mức độ phức tạp. Một công trình được phá dỡ thành công đòi hỏi phải kết hợp được hài hòa giữa phá dỡ thủ công và phá dỡ bằng thiết bị cơ giới, khi đó các trang thiết bị, cùng với đội ngũ kỹ sư, công nhân thi công sao cho phù hợp. Tiến độ công trình là điều quan trọng, nên trước khi nhấc máy lên gọi cho đơn vị phá dỡ quý khách hay lưu ý phải chọn nhà thầu có uy tín và kinh nghiệm.

Nguồn : Phá dỡ công trình 

=> Xem chi tiết Thủ tục phê duyệt phương án phá dỡ công trình