Quà-tặng-sinh-nhật-sếp-1

Tặng quà sinh nhật cho sếp chưa bao giờ gọi là dễ dàng đối với các cấp dưới. Bạn sẽ vô cùng đau đầu để suy nghĩ tìm ra món quà đẹp, ý nghĩa nhất. Nó phải làm sao đảm bảo được sau khi sếp nhận sẽ vui và không từ chối được. Do đó những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn mua quà tặng sinh sếp chuẩn nhất, hãy đừng bỏ qua nhé.

Những lưu ý khi mua quà tặng sếp vào dịp sinh nhật

Được cấp trên để ý và quan tâm là điều mà bất kỳ một nhân viên cấp dưới nào cũng mong muốn. Vì vậy được mời dự sinh nhật sếp là vinh dự rất lớn đối với bạn. Do đó, lựa chọn quà tặng sếp để tránh làm sếp không hài lòng bạn cần.

Dựa vào sở thích của sếp để mua quà

Bất kỳ ai cũng có sở thích riêng của mình, cho nên trước khi quyết định mua quà bạn hãy tìm hiểu một số người thân thiết với sếp để biết sếp thích gì nhé. Dựa vào điều này sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được món quà khiến sếp ưng ý nhất khi nhận.

Không nên chọn quà tặng sếp quá phô trương

Một món quà nhỏ nhưng có giá trị sẽ thích hợp rất nhiều, nếu bạn chọn mua quà tặng sếp quá lớn và phô trương. Điều này không chỉ làm sếp khó xử khi nhận vì sợ bàn tán, mà bạn cũng bị nói là nịnh bợ. Cho nên khi mua quà tặng sếp nhân ngày sinh nhật, bạn hãy lưu ý điều này.

Mua quà tặng sếp đẹp, độc đáo

Một món quà bình thường và đại trà như: ví da, đồng hồ, áo sơ mi…chắc chắn sẽ không gây ra sự bất ngờ đối với sếp khi nhận. Do đó, nếu bạn muốn sếp có thiện cảm với mình hãy lựa chọn những quà tặng đẹp, độc đáo, ấn tượng nhất nhé. Bên cạnh giá trị thẩm mỹ cao, thì nó còn mang đến ý nghĩa tốt cho người nhận nó.

Gợi ý những món quà tặng sinh nhật sếp ấn tượng, ý nghĩa nhất

Dưới đây là một số quà tặng sinh nhật đang được rất nhiều người tìm mua nhất hiện nay. Nếu bạn đang đau đầu không biết nên mua gì để mừng sinh nhật sếp, hãy đừng bỏ qua nó nhé.

Tranh Quan Vân Trường

Tranh Quan Vân Trường là một trong những bức tranh dát vàng rất độc đáo, được làm hoàn toàn bằng thủ công bởi những người nghệ nhân có tay nghề lâu năm đến từ thương hiệu MT Gold Art. Không chỉ mềm mại trong từng nét vẽ, mà còn rất sắc sắc bởi kỹ năng dát vàng tranh. Đây không chỉ là bức tranh đẹp mà còn mang ý nghĩa rất lớn trong phong thủy. Với khả năng xua đuổi những điều không hay, thu hút tiền tài và khí vượng cho gia đình, công ty…Vì vậy đây là món quà tặng sinh nhật sếp rất độc đáo.

Bút ký cao cấp

Sếp là người có vị trí quan trọng trong công ty, là người sẽ đưa ra những quyết định, ký kết có tính quyết định. Vì vậy lựa chọn bút ký cao cấp để tặng sinh nhật sếp vô cùng thực tế và ý nghĩa. Nó sẽ thay cho lời chúc thành công, mà bạn muốn gửi đến cấp trên của mình.

Tranh thuận buồm xuôi gió dát vàng 24k

Với hình  ảnh thuồn buồm căng gió ra biển khơi vô cùng đẹp mắt và sang trọng bởi chất liệu vàng 24k. Đây là bức ranh dát vàng mang đến ý nghĩa của sự thành công, thuận lợi. Do đó, sếp của bạn sẽ rất hài lòng và ưng ý khi nhận được nó.

Tạm kết

Lựa chọn quà tặng sinh nhật sếp thích hợp sẽ là bí quyết, để bạn lấy được thiện cảm và ấn tượng tốt từ sếp,nhờ đó thuận lợi hơn trong công việc. Chính vì vậy, hãy đừng bỏ qua những chia sẻ ở bài viết trên của chúng tôi nhé.