Phá dỡ công trình uy tín

Trong trường hợp nào công trình của bạn buộc phải phá dỡ công trình, và như thế nào là phá dỡ công trình theo quy định. Trách nhiệm, thẩm quyền của cơ quan chức năng trong công việc này là gì ? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

Dịch vụ phá dỡ công trình

Quy định phá dỡ công trình trong luật nhà ở

Người đang sở hữu hoặc sử dụng công trình thuộc diện phải phá dỡ công trình theo quy định tại khoản 1 Điều này phải chấp hành quyết định phá dỡ của cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Trường hợp không chấp hành thì bị cưỡng chế phá dỡ và chịu mọi chi phí cho công tác phá dỡ;

Người có trách nhiệm quyết định phá dỡ công trình phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về hậu quả do không ra quyết định, quyết định không kịp thời, quyết định trái với quy định của pháp luật.

=> Quý khách tắc mắc về kinh phí, chi phí thuê dịch vụ phá dỡ công trình đắt rẻ thế nào ? Liên hệ ngay chúng tôi hoặc tham khảo Bảng giá phá dỡ công trình 2019 của chúng tôi.

Thủ tục phá dỡ như thế nào

Để giải phóng mặt bằng xây dựng công trình mới, công trình xây dựng tạm;

– Công trình có nguy cơ sụp đổ ảnh hưởng đến cộng đồng và công trình lân cận;

– Công trình xây dựng trong khu vực cấm xây dựng theo quy định tại khoản 3 Điều 12 của Luật này;

– Công trình xây dựng sai quy hoạch xây dựng, công trình xây dựng không có giấy phép đối với công trình theo quy định phải có giấy phép hoặc xây dựng sai với nội dung quy định trong giấy phép xây dựng;

Nguồn : Phá dỡ công trình tại tphcm

Chi tiết : Phá dỡ công trình theo quy định nhà nước