Quy trình chuyển nhà, chuyển văn phòng tại dịch vụ uy tín1

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng hiện nay không còn xa lạ với khách hàng, có nhiều dịch vụ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm, Kiến Vàng là một trong những dịch vụ khách hàng đang tìm kiếm, là đơn vị đi đầu trong việc chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng đang là dịch vụ hàng đầu để khách hàng lựa chọn.

Những lý do khách hàng nên chọn dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng

Hiên nay dịch vụ chuyển nhà đang được nhiều khách hàng quan tâm, họ luôn tìm kiếm những đơn vị uy tín có danh tiếng nhất hiện nay, Kiến Vàng là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp tốt nhất hiện nay giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí tối đa.

Với đội ngũ nhân viên làm việc nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, thực hiện công việc trong thời gian nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho tài sản của quý khách không bị hư hại, mất mát.

Nếu có bất kì rủi ro nào như hư hỏng, thất thoát, nhân viên của công ty cam kết sẽ đền bù 100% sản phẩm đó theo giá cả thị trường.

Các trang thiết bị vận chuyển hiện đại, tân tiến nhất phục vụ cho việc vận chuyển đảm bảo không sảy ra sai xót.

Dịch vụ đóng gói hàng hóa có chương trình ưu đãi dành cho khách hàng, đặc biệt là những khách hàng thân thuộc có nhu cầu chuyển đồ, chuyển hàng nhiều lần, hay những khách hàng đặt lịch trước.

Chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói có quy trình làm việc như thế nào?

Dịch vụ chuyển nhà uy tín luôn có một quy trình làm việc rõ ràng. Khách hàng yên tâm khi lựa chọn.

Khi nhận được thông tin của khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, nhân viên của đơn vị chuyển nhà tiếp nhận thông tin của khách hàng và hẹn ngày giờ tốt nhất để khảo sát.

Khảo sát và báo giá dịch vụ: đội ngũ nhân viên tại đơn vị vận chuyển sẽ đến khảo sát nhà của quý khách như đã hẹn trước. Nhân viên khảo sát lượng đồ đạc, địa hình…để lên kế hoạch và tư vấn cho khách hàng, báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá tốt nhất.

Quy trình thực hiện vận chuyển đồ đạc, hàng hóa: Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản sẽ tháo dỡ tất cả mọi đồ đạc trong nhà một cách chuyên nghiệp nhất, không để sảy ra bất kì hư hỏng, sai xót nào. Đặc biệt những đồ điện tử dễ bị hư hỏng, hay những đồ dễ vỡ.

Nhân viên tại đơn vị vận chuyển sẽ sắp xếp đồ một cách hợp lý, được đưa lên xe và vận chuyển đến nơi ở mới. Với sự chuẩn bị sắp xếp đồ ở từng phòng, từng khu vực phù hợp nhất.

Đồ đạc được vận chuyển đến từng phòng theo yêu cầu của khách hàng sẽ được lắp đặt, không để sảy ra bất kì sai xót nào.

Cuối cùng nghiệm thu và thanh lý hợp đồng: Khách hàng cần kiểm kê lại toàn bộ tài sản của gia đình mình, nếu trong quá trình vận chuyển sảy ra bất kì sai xót nào như hư hỏng, thất lạc, đổ vỡ… chúng tôi cam kết bồi thường toàn bộ giá trị vật dụng theo giá cả thị trường tại thời điểm đó.

Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói hãy tìm cho mình đơn vị uy tín, hoạt động lâu năm có nhiều kinh nghiệm, mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Kiến Vàng là một trong những đơn vị đáp ứng được nhu cầu của quý khách. Mọi ý kiến thắc mắc của quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Là đơn vị uy tín công ty cam kết mang đến sự hài lòng đến cho khách hàng.