Là Sinh viên khoa Pháp luật kinh tế trường ĐH Luật Hà Nội
Sống tại 29, ngách 102/44, phố pháo đài láng – Đống Đa – Hà Nội
Em tên là Trần Hà Minh Anh sinh viên năm nhất Đại học Luật Hà Nội. Em thi đại học được 25.01 điểm khối D trong đó toán 7,75 văn 9 anh 8,26.
Năm lớp 12 em đạt giải ba học sinh giỏi văn cấp tỉnh, năm lớp 9 giải nhì văn cấp tỉnh. Tuy học giỏi văn nhưng những môn tự nhiên em học rất khá. Vì thế em đã chọn lý là môn thi tốt nghiệp tự chọn và dù k chú tâm nhưng em vẫn đạt 7 điểm .
Kinh nghiệm em đã dạy 1 em học sinh lớp 7 tiếng anh học yếu.Em ấy bị mất gốc hoàn toàn nhưng nhờ sự kiên trì cũng như cách dạy dễ nhớ khắc sâu luôn kiến thức trên lớp nên em ấy đã theo kịp các bạn trong lớp và học khá tiếng anh. Bố mẹ em ấy rất hài lòng khi thấy em ấy tiến bộ từng ngày nhưng vì phải lên Hà Nội nên phải đến hè em mới dạy tiếp em ấy được. Hơn nữa em cũng đã dạy em trai mình lớp 3 tiếng anh đạt giải nhì IOE với 1870 điểm.
Phương pháp dạy của em là cô đọng lí thuyết sao cho dễ nhớ đi sâu vào thực hành để nắm chắc kiến thức cơ bản và định hướng tư duy vs bài tập khó hơn.Với những em lười em sẽ cố gắng tạo hứng thú học tập vượt qua nỗi sợ để muốn chứng tỏ bản thân mình. Theo em điều quan trọng nhất của người thầy là sự truyền cảm hứng để các em cố gắng.Em mong mình có thể giúp đỡ các em nhiều hơn vì em rất quý trẻ em và luôn coi các em như em mình.