So-sánh-các-hình-thức-học-tiếng-Anh-online-với-giáo-viên-nước-ngoài-cho-người-đi-làm-2

Người đi làm thường không có nhiều thời gian rảnh để tham gia học tiếng Anh. Tuy nhiên, với hình thức học mới mẻ ra đời, học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài mang lại giải pháp giải tỏa nỗi lo thời gian một cách tốt nhất. Và ngày càng có nhiều hình thức học tiếng Anh trực tuyến cho người đi làm. Hãy cùng bài viết dưới đây so sánh các hình thức học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài cho người đi làm để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình nhé.

Những khó khăn trong việc học tiếng Anh của những người đi làm

  • Khó khăn về thời gian: Đa số những người đi làm đều không có thời gian để sắp xếp lịch học. Bởi thời gian đối với họ cực kì quý giá, có chăng họ chỉ tranh thủ vào buổi tối hoặc giờ nghỉ, nhưng cũng thực sự khó khăn
  • Bỡ ngỡ trong giao tiếp: Người đi làm gặp không ít khó khăn khi bước vào môi trường làm việc với người nước ngoài. Bởi trong thực tế, việc học ngữ pháp từ thời học sinh, sinh viên là chủ yếu. Họ không có cơ hội tiếp xúc nhiều với tiếng Anh giao tiếp. Đây là một trong những trở ngại lớn gây ra mặc cảm giao tiếp.
  • Áp lực gia đình, cuộc sống: Cho dù nhận thức được tầm quan trọng của tiếng Anh. Tuy nhiên, guồng quay của cuộc sống cộng với những áp lực gia đình luôn khiến người đi làm gặp khó khăn khi học tiếng Anh. Họ không thể đặt hết tâm trí để học, luôn bị phân tâm về mọi thứ cơm, áo, gạo, tiền, con cái…Vì thế kết quả không cao. Bên cạnh đó là việc lựa chọn phương pháp học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài không phù hợp cũng dẫn đến sự chán nản, bỏ bê.

Các hình thức học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài cho người đi làm

Có thể thấy, học tiếng Anh Online 1 kèm 1 nở rộ với rất nhiều mô hình khác nhau. Người học cũng có quá nhiều cơ hội lựa chọn cho mình. Và những hình thức phổ biến nhất phải kể đến:

  • Học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên nước ngoài qua các trung tâm
  • Tham gia các website học tiếng Anh online miễn phí
  • Tham gia các diễn đàn tạo group học tiếng Anh qua facebook
  • Tham gia khóa học tiếng anh online qua ứng dụng skype
  • Học tiếng Anh online với người nước ngoài 1 thầy kèm 1 trò…

So sánh các hình thức học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài cho người đi làm

Nếu đem so sánh các hình thức học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài online cho người đi làm, chúng ta sẽ thấy mỗi mô hình đều có những ưu điểm và những tồn tại riêng. Nhưng mô hình tốt nhất dành cho người đi làm vẫn là hình thức học tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài. Hình thức này vừa giúp tiết kiệm chi phí. Lại vừa đăng kí dễ dàng, được trải nghiệm học 100% với giáo viên nước ngoài. Bên cạnh đó là được trải nghiệm học thử và tự sắp xếp lịch học, thời gian, địa điểm linh động theo mong muốn của học viên.  Chỉ cần bỏ ra từ 82,5k với hình thức học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài 1 kèm 1 là bạn đã có thể trải nghiệm buổi học thú vị ngay từ đầu. Quy trình đăng kí cũng hết sức đơn giản.

Đăng kí ngay tại skypeenglish.org để cùng học với giáo viên kinh nghiệm, nhiệt tình, trách nhiệm tại đây. Học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài qua Skype English chính là sự lựa chọn tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua. Chúc vốn tiếng Anh của bạn tiến bộ vượt bậc!