So-sánh-dòng-flycam-mavic-2-pro-với-đời-đầu-có-gì-khác-biệt.

Flycam đã trở nên quá quen thuộc với các tay chơi công nghệ, chụp ảnh không chuyên hay chuyên nghiệp. DJI là hãng lớn với nhiều thế hệ flycam ấn tượng, được cải tiến nhiều về tính năng, hiệu suất bay đáp ứng thị hiếu người dùng. Các dòng flycam mới nhất của DJI được người chơi đánh giá cao. Thế hệ mavic pro là một gợi ý cho phân khúc flycam cao cấp thu hút người chơi. Mavic 2 pro cải tiến gì so với đời đầu? Nên lựa chọn sản phẩm nào phù hợp? Nhận định dưới đây sẽ giúp người chơi có lựa chọn flycam mavic pro phù hợp với nhu cầu và ngân sách.

So sánh dòng flycam mavic 2 pro với đời đầu có gì khác biệt?

Cải tiến của mavic 2 pro và mavic pro đời đầu

Mavic 2 pro và mavic pro đời đầu của hãng DJI gây ấn tượng mạnh khi mới ra đời. Thế hệ 2 pro ra đời sau khá lâu, với những cải tiến nổi trội hơn về camera, động cơ, khả năng bay của thiết bị. Một số điểm khác biệt đã được cải tiến như:

  • Thiết bị mavic 2 pro có khối lượng nặng hơn đời đầu khoảng 150g. Tuy nhiên, hiệu suất bay của thiết bị lại cao hơn với động cơ không chổi than. Thời gian bay của mavic 2 pro lên đến 31 phút, cao nhất hiện nay. Mavic 2 pro trang bị APAS cho phép phân tích và tránh chướng ngại vật hiệu quả. Thế hệ mavic pro với nhiều cảm biến tuy nhiên độ nhạy chưa được đánh gia cao như 2 pro.
  • Khả năng chụp hình ấn tượng hơn – khi mavic 2 pro được trang bị cảm biến CMOS 1 inch, với hỗ trợ 1 tỉ màu sắc, trong khi pro chỉ 1/2.3 inch, với 16 triệu màu. Dòng 2 pro có độ phân giải 20MP vượt trộ hơn pro 12Mp. Khả năng quay video 4K, trong khi pro cũ chỉ ở chất lượng video HD. Hiệu suất máy ảnh của mavic 2 pro cao hơn rất nhiều.
  • Tính năng đa dạng hơn – 2 pro được trang bị nhiều chế độ bay đa dạng, xử lý video chuyển động, hệ thống truyền dẫn hình ảnh nâng cấp ocusync 2.0 cho phép truyền hình ảnh khi đang bay ở tốc độ cao.
So sánh dòng flycam mavic 2 pro với đời đầu có gì khác biệt?

Lựa chọn thiết bị mavic pro chính hãng phù hợp

Mavic pro là dòng flycam cao cấp của DJI được nhiều cải tiến trong tính năng, phần cứng cho hiệu suất bay và chụp hình nổi bật. Giá thành mavic pro chính hãng không hề rẻ, với những tính năng vượt trội, thiết bị thuộc phân khúc hàng cao cấp.

Để mua mavic pro chính hãng, khách hàng cần xác định được nhu cầu thực tế, yêu cầu công việc để lựa chọn tính năng và các đặc điểm kỹ thuật phù hợp. Dòng mavic pro đều khá ấn tượng về chất lượng hình ảnh sắc nét, quay phim chất lượng. Tuy nhiên, mavic 2 pro nhỉnh hơn rất nhiều, chất lượng hình ảnh vượt trội và kha năng bay ấn tượng hơn. Giá thành mavic 2 pro cao sẽ khiến không ít người cần cân nhắc.

Chọn mua mavic pro cần lựa chọn đơn vị phân phối chính hãng, cung cấp đầy đủ thông tin, bộ sản cùng chứng nhận CO và CQ từ nhà sản xuất cung cấp. Mua hàng ở các đơn vị có bảo hành tối thiểu 12 tháng, chính sách đổi trả sản phẩm linh hoạt.

Với sự nâng cấp về thiết kế, hiệu suất bay, camera… mavic 2 pro cho phép bay và chụp hình đẳng cấp hơn rất nhiều. Tuy nhiên, mức giá sản phẩm cũng có sự chênh lệch lớn. Người chơi cần cân nhắc ngân sách, nhu cầu sử dụng thực tế để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Tại flycamvn, người chơi sẽ được tư vấn nhiều hơn nữa các sản phẩm flycam chính hãng, giá tốt. Chuyên viên sẽ hỗ trợ người dùng hiểu và lựa chọn thiết bị flycam ưng ý, sử dụng hiệu quả lâu dài.