Căn hộ C River view là một trong những dự án bất động sản được chú ý của chủ đầu tư công ty CP C-Holdings. Dự án sở hữu một vị trí được đánh giá vô cùng đắc địa tại phường Phú Thọ thành phố Thủ Dầu Một. Trong sự kiện ra mắt mới đây dự án nhà mẫu căn hộ đã gây được sự chú ý lớn của tất cả mọi người.

Quy mô dự án căn hộ C River view

Dự án với quy mô rộng rãi tại Bình Dương
Dự án với quy mô rộng rãi tại Bình Dương

Chủ đầu tư công ty CP C-Holdings đã xây dựng dự án của mình trên khu đất với diện tích 5607,4 m2. Với quy mô là 2 Block cao 29 tầng + 1 tầng hầm bao gồm căn hộ chung cư cao cấp, Thương Mại, Dịch Vụ,Văn Phòng, Shophouse, Officetel. Điểm nổi bật của dự án đó chính là mật độ xây dựng cực thấp dưới 30%.

Với mật độ này sẽ giúp cư dân tương lai có được cuộc sống thoải mái, thuận tiện hơn. Dự án được thiết kế các căn hộ với diện tích đa dạng từ  1 phòng ngủ cho tới 3 phòng ngủ. Phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi khách hàng mà có được sự lựa chọn riêng cho mình.

Thiết kế nhà mẫu căn hộ C River view rất ấn tượng và nổi bật

Dự án gây sốt với thiết kế nhà mẫu độc đáo
Dự án gây sốt với thiết kế nhà mẫu độc đáo

Khi tham quan căn hộ mẫu, khách hàng sẽ thấy phong cách mà chủ đầu tư áp dụng cho dự án đó chính là theo xu hướng hiện đại. Chính những vấn đề này tạo ra sự hài hòa tinh tế trong toàn bộ căn hộ. Từng thiết kế trong các căn hộ để được nhận gió và ánh sáng tự nhiên vào trong căn hộ một cách tốt nhất.

Việc này đem đến các tác động tích cực đến sức khỏe và tinh thần của cư dân. Tùy vào căn hộ mà bạn lựa chọn là 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ hay 3 phòng ngủ mà thiết kế cũng sẽ được thay đổi linh hoạt hơn. Với thiết kế căn hộ của chủ đầu tư căn hộ C River view. Chắc chắn cư dân sẽ có cuộc sống thoải mái và dễ chịu nhất.

Ngoài những vấn đề nêu trên thì tại dự án còn sở hữu vị trí vô cùng đắc địa thuận lợi. Giúp cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến mọi khu vực xung quanh. Thêm vào đó, chủ đầu tư cũng chú trọng phát triển những tiện ích cao cấp phục vụ con người có được cuộc sống hoàn hảo nhất.

Với những phân tích kỹ lưỡng nêu trên về căn hộ C River view nêu trên đang được triển khai hy vọng giúp bạn có thêm kiến thức hữu ích nhất. Để có thêm nhiều thông tin về các dự án nhà phố Bình Dương hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tận tâm nhất.