Sử dụng máy bơm nước thải Tsurumi trong các hầm lò, khai thác…

Ngoài các ứng dụng sinh hoạt và các ứng dụng công nghiệp thì dòng máy bơm nước thải Tsurumi còn có nhiều ứng dụng đặc biệt điển hình là các ứng dụng trong ngành công nghiệp dầu mỏ và trong các hầm lò.

Vậy cụ thể các ứng dụng của máy bơm nước thải Tsurumi trong hầm lò như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Sử dụng máy bơm nước thải Tsurumi với các ứng dụng trong hầm lò

Các ứng dụng của máy bơm nước thải Tsurumi chủ yếu là các ứng dụng bơm nước thải, bơm bùn thải, các ứng dụng bơm bùn hố móng. Trong hầm lò máy bơm nước thải Tsurumi có ứng dụng bơm hóa chất, bơm các loại khoáng sản, bơm các chất lỏng đặc biệt phục vụ sản xuất khai thác khoáng sản.

Vì môi trường hầm lò khắc nghiệt, chứa nhiều chất bụi, bẩn, chất dễ gây cháy nổ, chất ô nhiễm.. vì vậy cần lựa chọn đúng model máy bơm nước thải Tsurumi và sử dụng máy bơm nước thải Tsurumi đúng cách.

Nếu lựa chọn và sử dụng máy bơm nước thải Tsurumi không đúng cách có thể khiến máy bơm nước thải Tsurumi gặp sự cố không chỉ làm ngừng hoạt động của máy mà còn ảnh hưởng tới người sử dụng.

Khi lưa chọn máy bơm nước thải Tsurumi cho hầm lò yêu cầu người sử dụng phải chọn lựa kỹ model bơm được thiết kế với động cơ chống cháy nổ, thỏa mãn các yêu cầu khắt khe về môi trường vận hành trong các hầm lò khai thác than, quặng…

Model máy bơm nước thải Tsurumi cũng phải bơm được các dung dịch nước có lẫn hạt rắn, bơm bùn than, bơm nước có lẫn rác thải, bơm nước có lẫn đá mạt, bơm quặng sắt…

Vì sao chọn lựa máy bơm nước thải Tsurumi với ứng dụng bơm hầm lò.

Máy bơm Tsurumi có thể đạt tới lưu lượng 300 m3/h, độ cao bơm trên 50m. Thiết kế cách điện cấp F và bảo vệ động cơ cấp IP68. Tsurumi là dòng bơm đặt chìm, có thể đặt sâu tối đa 25m, chịu áp lực cao, cáp bơm có thể chịu được lực kéo tối đa 15 N/mm2.

Dễ dàng tháo lắp, kiểm tra. Tài liệu hướng dẫn đầy đủ, chi tiết.

Vật liệu bền bỉ, khả năng chịu ăn mòn mài mòn cao

Sử dụng hiệu quả ít gặp sự cố.

Các model máy bơm nước thải Tsurumi chủ yếu được sử dụng phổ biến nhất với ứng dụng bơm hầm lò như máy bơm nước thải Tsurumi C, U, B, PU…..

Ngoài ra, Tsurumi còn có các dòng bơm nước thải chuyên dụng với công suất lớn như: Tsurumi KTZ, Tsurumi HS, Tsurumi KTV, Tsurumi KRS, Tsurumi GPN…..

Công ty cổ phần Matra Quốc Tế đơn vị phân phối ủy quyền hãng bơm Tsurumi – Nhật tại Việt Nam. Hotline; 084761 8888 hoặc tư vấn kỹ thuật Mr Trường 0975 376 282.