Sun premier village đang là dự án có sức hút mãnh liệt đối với hầu hết nhà đầu tư. Bởi đây là dự án toạ lạc ngay nhà ga cáp treo Hòn Thơm nên giúp mọi người thuận tiện trong việc đi lại, kinh doanh buôn bán hoặc sinh lời hiệu quả. Đồng thời, dự án còn được thiết kế mang phong cách Địa Trung Hải nên hứa hẹn sẽ là điểm đến thượng lưu dành cho mọi gia đình. 

Dự án sun premier village mang phong cách Địa Trung Hải
Dự án sun premier village mang phong cách Địa Trung Hải

Tổng quan về dự án sun premier village

Sun premier village sở hữu triền núi nên thơ và có địa thế vững trãi. Dự án có lung tựa núi hướng ra biển nên mang tới nguồn sinh khí thịnh vượng cho chủ sở hữu. Ngoài ra, nhờ nằm trong khu đất vàng và toạ lạc ngay nhà ga cáp treo Hòn Thơm nên mọi người có thể tận dụng nguồn khách dồi dào ở đây để kinh doanh buôn bán.

Sun premier village gồm các loại hình sản phẩm là shophouse và căn hộ view biển. Tổng diện tích của dự án là 39,3 ha và được lấy cảm hứng kiến trúc từ nước Amalfi phóng khoáng. Với những khối nhà cao tầng cùng các góc hoa đầy màu sắc quanh cung đường đã tạo nên một bản hoà ca tuyệt vời. 

Sức hút của dự án sun premier village

  • Dự án sun premier village do tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư. Được thành lập từ năm 1998, tập đoàn này tự tin sẽ mang tới cho người dân tại Phú Quốc một cuộc sống đẳng cấp và thư thái nhất. Các dự án phú quốc đang được tập đoàn này triển khai đang thu hút rất nhiều người như biệt thự biển sun group, Sun Grand City New An Thới…
  • Dự án này toạ lạc tại vị trí rất đắc địa và nằm trong khu đất vàng, nơi khởi nguồn của cáp treo Hòn Thơm. Theo đó, từ dự án, cư dân chỉ mất 10 phút di chuyển tới các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, 20 phút là sân bay quốc tế Phú Quốc… 
Dự án sun premier village là nơi khởi nguồn của cáp treo Hòn Thơm
Dự án sun premier village là nơi khởi nguồn của cáp treo Hòn Thơm
  • Sun premier village có đa dạng loại hình sản phẩm như shophouse, căn hộ view biển nên giúp mọi người tăng thêm sự lựa chọn hơn. Có thể chọn căn shophouse để kinh doanh buôn bán hay cho thuê lại. Hoặc chọn căn hộ view biển để làm nơi nghỉ dưỡng, an cư để lập nghiệp…
  • Dự án đánh dấu 1 thập kỷ của Sun Group nên hứa hẹn sẽ là trái tim của kinh đô du lịch tại Nam Phú Quốc. 
  • Dự án nằm ngay nhà ga cáp treo Hòn Thơm nên có thể tận dụng nguồn khách du lịch dồi dào để kinh doanh. Tin rằng trong tương lai, dự án này sẽ có tiềm năng giá trị rất lớn và giúp các nhà đầu tư lướt sóng sinh lời hiệu quả hơn. 

Trên đây đã chia sẻ sức hút mãnh liệt của dự án sun premier village. Qua đó, để hiểu rõ hơn về dự án này cùng cập nhật nhiều tin tức hay về biệt thự biển sun group thì bạn hãy ghé ngay tới duan-sungroup.com. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiếm sự khác biệt trong cung cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tại tập đoàn Sun Group.